xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Phường Thượng Thanh thường xuyên duy trì trật tự đô thị
05/03/2019 | 14:26

Nhằm kiên quyết xử lý các điểm tái lấn chiếm, các hành vi cố tình vi phạm, tạo cảnh quan đô thị sạch, đẹp và lập lại trật tự an toàn giao thông, đô thị, UBND phường Thượng Thanh đã ra quân tiến hành xử lý các hành vi lấn chiếm lòng đường, vỉa hè trên các tuyến đường tại địa bàn.

Tham gia buổi ra quân cùng với các lực lượng, còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các tổ dân phố. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thực hiện có hiệu quả về việc ra quân xử lý các vi phạm Trật tự đô thị trên địa bàn phường phường Thượng Thanh.

Trước đó, trong các đợt ra quân xử lý vi phạm, lực lượng chức năng của phường đã thu giữ nhiều biển hiệu, biển quảng cáo sai quy định; tháo dỡ  mái hiên di động, bạt che, bóc, xóa quảng cáo rao vặt dán sai quy định…Cùng với đó, các đoạn đường tự quản đều được các hội, đoàn thể phân công hội viên, đoàn viên tiến hành tổng vệ sinh đường. Đồng thời, các đơn vị duy trì thu gom vận chuyển rác thải trên địa bàn đã tiến hành tổng thu gom, quét dọn vật liệu phế thải và các vật liệu khác trên dọc các tuyến đường, phố.

Trong thời gian tới, UBND tiếp tục cùng các lực lượng và hệ thống chính trị khu dân cư, tổ dân phố tuyên truyền vận động người dân nâng cao nhận thức, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, nhất là các hộ kinh doanh ngoài mặt đường, phố. UBND phường sẽ tổ chức ra quân thường xuyên hai buổi /tuần, kiên quyết xử lý các điểm tái lấn chiếm, các hành vi cố tình vi phạm, tạo cảnh quan đô thị sạch, đẹp và lập lại trật tự an toàn giao thông.