Tin mới nhất

Đoàn thanh niên phường tổ chức làm mũ chắn giọt bắn và tặng các khu vực bầu cử trên địa bàn phường
Ngày đăng 21/05/2021 | 21:00  | Lượt xem: 88

Trong không khí sôi nổi của cả nước hướng về ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Nhằm chung tay góp phần giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 trong cộng đồng xã hội, để đảm bảo Ngày hội của toàn dân được an toàn và Đoàn Thanh niên tổ chức làm mũ chắn giọt bắn.

Với những vật liệu đơn giản: xốp, nhựa mica trong, keo nến, ghim,… từ khâu mua nguyên vật liệu đến thiết kế, cắt, ghim và hoàn thanh mũ chắn giọt bắn đều do các bạn cán bộ đoàn viên thanh niên tự mua và làm, kinh phí do các tự nguyện đóng góp. Mũ chắn giọt bắn có tác dụng ngăn giọt bắn trong không khí, bảo đảm an toàn khi cán bộ, thành viên tổ bầu cử tiếp xúc với nhân dân trong quá trình tiếp đón và hướng dẫn cử tri vào khu vực bỏ phiếu. Trên mũ còn gắn dòng chữ tuyên truyền “Đoàn Thanh niên phường Thượng Thanh chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19”. Từ ngày 18/5 đến ngày 20/5, Đoàn thanh niên phường đã có 500 chiếc mũ được hoàn thành. Số mũ này được gửi tặng ngay cho các đồng chí trong tổ bầu cử tại các khu vực để làm nhiệm vụ.

Đoàn phường hy vọng, khi nhận được món quà này, các Khu vực bầu cử cũng như các đồng chí cán bộ, các thành viên khác của tổ sẽ có thêm động lực, yên tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công. Để ngày 23 tháng 5 thực sự là ngày hội của toàn dân, bầu cử trách nhiệm – chống dịch toàn diện.

Các bạn đoàn viên thanh niên làm mũ chắn giọt bắn tặng các Khu vực bầu cử
Các bạn đoàn viên thanh niên làm mũ chắn giọt bắn tặng các Khu vực bầu cử