Tin tức sự kiện nổi bật

Phường Thượng Thanh tổ chức gặp mặt kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Ngày đăng 19/11/2020 | 15:07  | Lượt xem: 179

Chiều ngày 18/11/2020, tại phòng họp 01, Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ phường Thượng Thanh đã tổ chức gặp mặt khối giáo dục nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, ban giám hiệu các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở công lập, ban giám đốc Trung tâm HTCĐ phường.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – PCT UBND phường đã đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đi cùng với lịch sử xây dựng và phát triển của phường Thượng Thanh, khối giáo dục trên địa bàn phường đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại; chất lượng giáo dục được đổi mới, nâng cao, nhiều mô hình, sáng kiến được áp dụng; tỷ lệ học sinh khá giỏi tăng đều qua các năm. Năm học 2019-2020 vừa qua có rất nhiều muôn vàn khó khăn, đặc biệt là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tuy nhiên các trường trên địa bàn phường đã nỗ lực, đổi mới hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học; nhiều thầy cô giáo và các em học sinh đã  đạt giải cao trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi cấp Quận, Thành phố và Quốc gia. Đặc biệt, trường TH Thanh Am đạt chuẩn quốc gia mức độ II; trường TH Thượng Thanh, THCS Thượng Thanh được nhận bằng khen của UBND Thành phố. Hội Khuyến học, Trung tâm HTCĐ phường tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phường duy trì đạt chuẩn xóa mù chữ, phổ cập giáo dục.

Đ/c Trần Thị Thanh Hồng - PCT UBND phường đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường ghi nhận và biểu dương thành tích của khối giáo dục trong năm học vừa qua. Chính nhờ sự nỗ lực cố gắng, phối hợp hiệu quả, trong nhiều năm qua, công tác giáo dục của phường Thượng Thanh liên tục được Quận đánh giá thi đua đứng thứ nhất trên 14 phường, góp phần vào thành tích chung của phường Thượng Thanh. Đồng chí đề nghị khối giáo dục cần tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nỗ lực hơn nữa nhằm thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXVII, góp phần xây dựng phường Thượng Thanh ngày càng phát triển.

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU, Chủ tịch HĐND phường phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo

Tại hội nghị, nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các đồng chí lãnh đạo phường đã dành tặng bó hoa tươi thăm gửi tới các thầy cô giáo, như một lời cảm ơn chân thành nhất đối với đóng góp thầm lặng mà lớn lao đối với sự phát triển của quê hương Thượng Thanh.

Các đồng chí lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng các nhà trường nhân ngày 20/11