Tin tức sự kiện nổi bật

Phường Thượng Thanh tham gia các hoạt động tại Tuần Văn hóa – Thương Mại – Làng nghề Quận Long Biên năm 2020.
Ngày đăng 13/11/2020 | 11:22  | Lượt xem: 86

Phường Thượng Thanh đã tham gia các hoạt động văn hóa thể thao thi đấu bóng chuyền hơi, biểu diễn văn nghệ các câu lạc bộ các phường, thi chung kết Duyên dáng áo dài tại Tuần Văn hóa - Thương Mại - Làng nghề quận Long Biên năm 2020 được diễn ra từ ngày 05/11 đến hết ngày 11/11/2020 tại khu vực di tích Đình Lệ Mật, phố Việt Hưng, phường Việt Hưng quận Long Biên.

Căn cứ vào kế hoạch tổ chức các hoạt động Văn nghệ - TDTT và các hoạt động khác tại tuần Văn hóa - Thương Mại - Làng nghề quận Long Biên năm 2020, phường Thượng Thanh đã chủ động đăng ký và tham gia các nội dung do quận tổ chức như tham gia giải Bóng chuyền hơi Nam, với tình thần đoàn kết, với những pha bóng chuyền hay, đội đã vượt qua vòng Bảng. Câu Lạc bộ văn nghệ tổ dân phố số 3, 22, 29 và 30 đã đại diện cho các CLB NVH điểm trên địa bàn phường đã mang tới đêm liên hoan văn nghệ ngày 10/11 những tiết mục hay, công phu, có sự đầu tư và được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Đặc biệt, đồng chí Phùng Thị Thúy - Công đoàn phường Thượng Thanh đã vượt qua 107 thí sinh, có mặt trong top 17 cá nhân được dự đêm Chung kết Duyên dáng áo dài qua ảnh do Liên đoàn Lao động quận tổ chức và đạt giải khuyến khích trong cuộc thi.

Hình ảnh một số hoạt động của phường trong tuần Văn hóa - Thương mại - Làng nghề quận năm 2020

Tham gia các hoạt động trong tuần Văn hóa – Thương Mại – Làng nghề Quận Long Biên năm 2020, phường Thượng Thanh đã để lại ấn tượng với từng nội dung tham gia và được Quận đánh giá, ghi nhận.