Tin tức sự kiện nổi bật

Sáng 23-5, cử tri phường Thượng Thanh có mặt tại các điểm bầu cử để bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Ngày đăng 23/05/2021 | 07:58  | Lượt xem: 102

Đúng 6h40 tại tổ bầu cử số 06, phường Thượng Thanh đã tổ chức khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Thế Thạch - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị quận Long Biên; đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HDND phường Thượng Thanh.

Sau phiên khai mạc và làm các thủ tục, đúng 7h00 đồng chí Nguyễn Thế Thạch là người đầu tiên bỏ phiếu thực hiện quyền công dân bầu đại biểu Quốc hội khoá XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại khu vực bỏ phiếu số 6, phường Thượng Thanh.

Đồng chí Dương Đình Tình – QUV, Trưởng phòng kinh tế quận, đ/c Hoàng Văn Lực – PBT, Chủ tịch UBND phường dự khai mạc tại khu vực bầu cử số 9.

Đồng chí Hoàng Văn Lực - PBT, Chủ tịch UBND phường bỏ phiếu tại khu vực bầu cử số 9

Lực lượng đoàn viên thanh niên tiến hành đo thân nhiệt, xịt nước rửa tay khử khuẩn cho từng người.

Theo quy định, mọi người đều đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn nhằm phòng chống dịch Covid-19.

Cử tri cao tuổi Nguyên Văn Tiến (86 tuổi) là một trong những người bỏ phiếu bầu cử đầu tiên

Cử tri cách ly y tế được tổ bầu cử đem hòm phiếu phụ đến tận nơi thực hiện quyền bầu cử

Xe cổ động đi đến các nơi trên địa bàn phường