hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội nghị thông tin thời sự quý III năm 2019
Ngày đăng 22/08/2019 | 17:16  | Lượt xem: 169

Thực hiện Kế hoạch công tác thông tin tuyên truyền năm 2019, ngày 22/08/2019, tại Hội trường UBND phường, Đảng ủy - Hội Cựu Chiến binh phường Thượng Thanh tổ chức hội nghị nghe nói chuyện thời sự quý III năm 2019.

Dự và trực tiếp làm báo cáo viên có Phó giáo sư, tiến sĩ Vũ Hào Quang – Nguyên Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu xã hội Ban tuyên giáo Trung ương. Tham dự buổi nghe thời sự có đồng chí Nguyễn Văn Lực – Phó Chủ tịch Hội CCB quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UB MTTQ phường; đại biểu lãnh đạo HĐND - UBND -  UBMTTQ, các đồng chí Bí thư chi bộ và cán bộ, hội viên Hội Cựu Chiến binh, hội viên Cựu quân nhân, Cựu TNXP trên địa bàn phường.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí báo cáo viên truyền tải những nội dung quan trọng về tình hình thời sự trong nước và quốc tế, đặc biệt nhấn mạnh nội dung : tàu khảo sát Hải Dương 8 của Trung Quốc có hoạt động vi phạm trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa Việt Nam ở khu vực phía Nam Biển Đông và những phản ứng của Đảng và Nhà nước ta. Qua đó, để toàn thể cán bộ đảng viên thấy được tình hình trong nước cũng như thế giới còn nhiều diễn biến mới hết sức phức tạp, khó lường… 

Hội nghị thông tin thời sự trong nước và quốc tế đã giúp các cán bộ, đảng viên, hội viên Cựu chiến binh phường được cập nhật những thông tin mới, để từ đó nâng cao nhận thức về tình hình trong nước và quốc tế giai đoạn hiện nay. Cũng từ nhận thức đó hiểu đúng về những vấn đề liên quan đến chủ quyền của Quốc gia Việt Nam nhằm tạo ra được định hướng tuyên truyền, góp phần giữ vững ổn định chính trị và phát triển đất nước theo đúng quan điểm, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.

Hình ảnh hội nghị :