hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Giao lưu Câu lạc bộ thơ “Đời thường” Hội Cựu Chiến binh
Ngày đăng 10/08/2019 | 18:39  | Lượt xem: 225

Sáng 10/8/2019, tại Nhà văn hóa tổ dân phố 17, Câu lạc bộ thơ “Đời thường” của Hội CCB phường Thượng Thanh đã tổ chức giao lưu thường kỳ chuẩn bị ra mắt tập thơ mới.

Dự buổi giao lưu có đồng chí Bùi Văn Thuân - Chủ tịch Hội CCB phường, các đồng chí trong Thường trực Hội và 16 hội viên Câu lạc bộ.

Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nguyễn Văn Hùng khai mạc hội nghị

Trong buổi giao lưu, các hội viên Câu lạc bộ đã trình bày các bài thơ của mình sáng tác, tham gia bình thơ và đóng góp ý kiến để các bài thơ được hoàn chỉnh hơn. Các tác phẩm đều mang ý nghĩa giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, khích lệ các tầng lớp nhân dân hăng hái thi đua lao động, phản ánh tình hình phát triển của phường Thượng Thanh...Thông qua giao lưu, các hội viên đều rất phấn khởi cho biết nhờ Câu lạc bộ thơ này mà các thành viên được tham gia một sân chơi bổ ích của những người yêu thơ, giúp con người quên đi tuổi tác, bệnh tật, sống vui, sống khỏe.

Hội viên Nguyễn Ngọc Ky  trình bày bài thơ về tình đồng chí

Hội viên Trần Bình Trọng bình thơ 

Kết thúc buổi giao lưu, đồng chí Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường phát biểu động viên ghi nhận trong những năm qua, Câu lạc bộ đã thường xuyên tổ chức giao lưu và định kỳ mỗi năm ra được một tập thơ hay. Hoạt động của Câu lạc bộ thơ "Đời thường" là một hoạt động văn hóa của Hội, yêu cầu Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ thơ của Hội tiếp tục duy trì, tạo sân chơi bổ ích cho các hội viên, qua đó đưa phong trào văn hóa văn nghệ của Hội CCB phường ngày càng phát triển. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch đề nghị trong thời gian tới Câu lạc bộ chú trọng các bài có nội dung ca ngợi quê hương Thượng Thanh từng ngày đổi mới, thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam 6/12/1989-6/12/2019.

Các thành vien Câu lạc bộ chụp ảnh lưu niệm cùng Thường trực Hội CCB phường