hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội cựu chiến binh phường Thượng Thanh tổng kêt công tác Hội và phong trào thi đua năm 2015, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2016.
Ngày đăng 14/12/2015 | 21:37  | Lượt xem: 289

Sáng ngày 04 tháng 12 năm 2015, tại nhà văn hóa phường Thượng Thanh. Hội CCB phường đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2015, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016 và kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam.

Về dự hội nghị có đồng chí Vũ Văn Cẩn – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư TTĐU, đ/c Nguyễn Văn Thắng – Quận ủy viên – Phó BTĐU – Chủ tịch UBND, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể của phường. Về phia  Hội có các đồng chí trong thường trực, ủy viên BCH, các đồng chí là chi hội trưởng, chi hội phó và các đồng chí cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2015 của Hội.

Thay mặt cho Hội CCB phường, đồng chí Nguyễn Ngọc Thịnh – Đảng ủy viên – Chủ tịch Hội CCB phường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Hội năm 2015.  Trong năm qua, Hội CCB phường đã có những bước phát triển vững chắc, hệ thống tổ chức của Hội ngày càng tăng về số lượng và chất lượng. Đội ngũ cán bộ Hội không ngừng được kiện toàn, đoàn kết cùng các ban ngành và đoàn thể để hoàn thành nhiệm vụ. Với bản chất của người lính được rèn luyện trong môi trường quân đội, kỷ luật quân đội, các đồng chí hội viên luôn giữ gìn và phát huy truyền thống " anh bộ đội Cụ Hồ". Nhiều đồng chí trực tiếp đảm nhiệm công tác Đảng, Mặt trận – đoàn thể ở tổ dân phố, tích cực tham gia công tác xã hội, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong hội viên và nhân dân; tích cực trong đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí và các tệ nạn xã hội; có tinh thần trách nhiệm cao trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, giữ gìn ổn định chính trị trật tự an toàn xã hội, góp phần xây dựng phường Thượng Thanh phát triển toàn diện, ổn định vững chắc. Trong điều kiện hiện nay, Hội luôn quan tâm và thực hiện tốt việc giáo dục chính trị tư tưởng cho hội viên, giúp hội viên nắm vững đường lối, quan điểm của Đảng, trang bị cho hội viên những kiến thức mới về kinh tế, văn hóa, xã hội, pháp luật của Nhà nước. Mỗi đồng chí Cựu chiến binh là một tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức cách mạng về bản lĩnh chính trị cho thế hệ trể noi theo.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: