hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Thượng Thanh tham gia Hội thi Cán bộ Đoàn giỏi, tuyên truyền viên khéo cấp Quận năm 2015
Ngày đăng 02/11/2015 | 15:35  | Lượt xem: 176

Tối ngày 24/10/2015 tại Khu di tích đình Trường Lâm – phường Việt Hưng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường ThượngThanh đã tham gia Hội thi Cán bộ Đoàn giỏi, tuyên truyền viên khéo cấp Quận năm 2015.

Đến dự và động viên phần dự thi của Đoàn thanh niên phường có đồng chí Nguyễn Thị Ninh – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND phường Thượng Thanh. Đoàn thanh niên phường Thượng Thanh tham gia Hội thi với sự góp mặt của hơn 40 đồng chí là Cán bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên các tổ dân phố trên địa bàn phường. Hội thi được tổ chức với 3 phần thi chính gồm: phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức chung và phần thi năng khiếu.

Hội thi Cán bộ Đoàn giỏi, tuyên truyền viên khéo cấp Quận là một trong những chùm hoạt động của Đoàn quận Long Biên chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020. Đây cũng là dịp để nâng cao nhận thức cho đội ngũ Cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên cơ sở về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Đoàn, Hội; nắm vững các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của Trung ương Đoàn; qua đó cũng thu hút được đông đảo Cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia. Thông qua Hội thi góp phần bồi dưỡng đội ngũ Cán bộ Đoàn, nâng cao trình độ nhận thức và kỹ năng của Cán bộ Đoàn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Kết thúc 3 phần thi, Đoàn thanh niên phường Thượng Thanh đã được Ban tổ chức trao tặng giải Nhì.