Hội Cựu chiến binh phường Thượng Thanh tổ chức giải cầu lông năm 2018
Ngày đăng 24/09/2018 | 17:07  | Lượt xem: 389

Ngày 23/09/2018 , tại nhà thể chất UBND, Hội Cựu Chiến binh (CCB) phường Thượng Thanh tổ chức giải cầu lông năm 2018, chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập phường (06/11/2003 – 06/11/2018), đón nhận danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ kháng chiến chống Mỹ (1954- 1975).

Tới dự có đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường; đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường, cùng dự có các đồng chí trong Thường trực, Ban chấp hành, Chi hội trưởng CCB các tổ dân phố trên địa bàn phường.

Thay mặt Ban chấp hành, đồng chí Bùi Văn Thuân – Phó Chủ tịch hội CCB phường, trưởng ban tổ chức giải khai mạc. Tham gia giải có 28 vận động viên đến từ 28 chi hội CCB tổ dân phố tham gia thi đấu các nội dung đôi nam, đôi nam nữ. Đây là hoạt động TDTT nằm trong chuỗi sự việc diễn ra trong năm 2018 của hội CCB hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập phường Thượng Thanh và quận Long Biên.

Do có sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức về sân thi đấu, trọng tài và cùng với sự nhiệt tình thi đấu của các đội, giải cầu lông Hội CCB năm 2018 đã thu hút được đông đảo khán giả, cổ động viên, nhiều pha cầu hay, ghi điểm đẹp được mọi người tán thưởng.

Hình ảnh các đồng chí lãnh đạo trao giải cho các vận động viên đoạt giải :

Đồng chí Nguyễn Thế Thạch – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Long Biên

trao giải cho các VĐV đạt giải Nhất