Mít tinh kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Hội Cựu thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2018)
Ngày đăng 13/07/2018 | 16:44  | Lượt xem: 1105

Thực hiện chương trình công tác năm 2018 của Hội Cựu TNXP, được sự đồng ý của Đảng ủy – HĐND – UBND phường, chiều 11/7/2018, Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) phường Thượng Thanh tổ chức lễ mít tinh kỷ niêm 68 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2018) và sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Viết Ân – Chủ tịch Hội Cựu TNXP quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UB MTTQ phường; cùng các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND phường; các đồng chí trưởng đoàn thể và 115 đồng chí hội viên Hội Cựu TNXP phường Thượng Thanh.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Hoàng Văn Luân - Chủ tịch Hội Cựu TNXP phường Thượng Thanh đã ôn lại những trang sử truyền thống vẻ vang, hào hùng của lực lượng TNXP 68 năm qua. Sau lễ kỷ niệm, Hội Cựu Thanh niên xung phong đã sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Trong 6 tháng đầu năm cán bộ hội viên Cựu TNXP phường Thượng Thanh luôn phát huy tinh thần “ba sẵn sàng” tuyệt đối tin tưởng vào đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào do địa phương phát động như : ủng hộ hội viên Kiều Văn Từ (tổ 26) 1.230.000đ sửa nhà dột nát, ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” 1.000.000đ, tặng 05 xuất quà trị giá 1.500.000đ cho 05 hội viên cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra hội còn phối hợp với Hội CCB tổ chức nói chuyện thời sự, tuyên truyền phổ biến các chính sách pháp luật mới của Nhà nước đến hội viên…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Viết Ân – Chủ tịch Hội Cựu TNXP quận Long Biên đã đánh giá cao những công lao, đóng góp của các Cựu TNXP trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc và trong giai đoạn hiện nay, khẳng định từ nhiều năm qua, Hội Cựu TNXP phường Thượng Thanh đã làm tốt vai trò là cầu nối, là tổ ấm tập hợp các Cựu Thanh niên xung phong trong toàn phường; Phối hợp tốt với các ban ngành phường tham mưu cho Đảng, chính quyền giải quyết kịp thời, đầy đủ các chế độ chính sách cho lực lượng Cựu TNXP. Tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các thành viên gặp hoàn cảnh khó khăn. Làm tốt các hoạt động nghĩa tình đồng đội.

Đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UB MTTQ phường cũng nhấn mạnh : Hội Cựu TNXP phong phường Thượng Thanh đã phát huy những thành quả đạt được và luôn nguyện phấn đấu suốt đời theo lời Bác Hồ dạy, đoàn kết chung sức chung lòng chăm lo xây dựng tổ chức Hội, gắn bó với địa phương, đoàn kết hòa hợp, tăng cường tuyên truyền giáo dục lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ để góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng phát triển phường Thượng Thanh - Quận Long Biên ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Hình ảnh hội nghị :

Toàn cảnh mittinh kỷ niệm 68 năm ngày  truyền thống lực lượng TNXP

Đồng chí Phạm Viết Ân - Chủ tịch Hội Cựu TNXP quận Long Biên phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Viết Thắng - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ phường phát biểu tại hội nghị