Ngày đăng 01/10/2015 | 14:56  | Lượt xem: 198

Chiều ngày 29/9/2015 tại phòng họp I UBND phường Thượng Thanh, UBND - Ủy ban MTTQ phường tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2015) năm 2015.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Viết Thắng - UVTV- Chủ tịch Ủy ban MTTQ; đồng chí Trần Thị Thanh Hồng - ĐUV- Phó chủ tịch UBND; các đ/c Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội phường; cùng các ông bà Tổ trưởng; Trưởng ban CTMT 28 tổ dân phố.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Thanh Hồng - PCT UBND phường đã thông qua Kế hoạch tổ chức "Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc" ở khu dân cư nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2015). Với mục đích: Phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của phường đã đề ra. Thông qua tổ chức ngày Hội, để tuyên truyền nâng cao nhận thức các giới, các tầng lớp nhân dân về truyền thống lịch sử vẻ vang của Mặt trận Dân tộc Thống nhất; tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ quận Long Biên lần thứ III, Đại hội Đảng bộ phường Thượng Thanh lần thứ XXVI. Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư được tổ chức trên tinh thần "Trang trọng - thiết thực - hiệu quả - tiết kiệm", kết hợp với sơ kết thực hiện phong trào"Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" năm 2015, biểu dương các gia đình văn hóa tiêu biểu ở khu dân cư. Đồng chí Nguyễn Viết Thắng - Chủ tịch UB MTTQ triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động TDTT và phát động tháng hành động cao điểm "Ngày vì người nghèo" năm 2015 thông qua việc tổ chức 01 đêm văn nghệ nhằm kêu gọi các các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân tiếp tục tham gia ủng hộ  vào Quỹ "Vì người nghèo" phường năm 2015. Với truyền thống đoàn kết, "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách", hưởng ứng Tháng cao điểm "Ngày vì người nghèo" (17/10/2015 - 18/11/2015), tạo thêm nguồn lực để hỗ trợ hộ gia đình nghèo xây dựng và sửa chữa nhà ở, vốn sản xuất, khám chữa bệnh, học tập…góp phần giúp cho nhiều hộ gia đình vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Nguyễn Viết Thắng - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ phát biểu tại Hội nghị