Công đoàn phường Thượng Thanh tổ chức giao lưu bóng đá kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và quốc tế lao động 01/5
Ngày đăng 23/04/2018 | 14:51  | Lượt xem: 329

Được sự đồng ý của lãnh đạo 4 đơn vị, chiều ngày 21/4, tại sân bóng đá Gia Quất diễn ra Giải bóng đá giao hữu cúp tứ hùng được tổ chức chào mừng kỷ niệm 43 năm giải phóng miền nam (30/4/1975-30/4/2018) và 132 năm ngày quốc tế lao động (01/5/1986 -01/5/2018).

Công đoàn phường Thượng Thanh tổ chức giải bóng đá giao hữu cúp tứ hùng với sự tham dự của 4 đội bóng Công Đoàn UBND phường Thượng Thanh, Công Đoàn phường Giang Biên, Công Đoàn phường Đức Giang và Đội bóng Bắc Việt, Công Đoàn công ty WELDCOM.

Với mục tiêu đoàn kết, giao lưu nâng cao sức khoẻ, thể chất, tinh thần và phát triển phong trào thể thao quần chúng, rèn luyện sức khoẻ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho đoàn viên công đoàn các đơn vị; tạo cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết với các công đoàn bạn. Giải bóng đá giao hữu Cúp Tứ hùng được tổ chức tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 43 năm giải phóng miền nam (30/4/1975- 30/4/2018) và 132 năm ngày quốc tế lao động(01/5/1986- 01/5/2018). Đây cũng là Giải đấu thường niên nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.

Các đồng chí lãnh đạo phường tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải giao lưu bóng đá

Sau thời gian tranh tài, các vận động viên đã có nhiều trận cầu hay, hấp dẫn và cống hiến khám giả những bàn thắng đẹp mắt. Giải đấu diễn ra đúng với tinh thần thể thao cao thượng khi kết giải ngôi vô địch thuộc về Công đoàn phường Giang Biên với lực lượng hùng hậu, lối đá bài bản đã chiến thắng Công đoàn phường Thượng Thanh trong trận chung kết. Tất cả các đội, các vận động viên tham gia thi đấu nhiệt tình, hết mình trong sự đoàn kết, vui vẻ và thi đấu an toàn.