Công đoàn phường Thượng Thanh phối hợp cùng CLB cầu lông quận , Đoàn thanh niên cơ quan dân đảng quận dọn dẹp vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.
Ngày đăng 02/04/2018 | 11:25  | Lượt xem: 550

Sáng ngày 01/04/2018, Công đoàn phường Thượng Thanh đã phối hợp với Câu lạc bộ cầu long quận Long Biên, Đoàn thanh niên cơ quan Dân đảng quận ra quân tổng vệ sinh, dọn dẹp vệ sinh môi trường tại khu vực đất trống trước trường THCS Thượng Thanh (thuộc tổ 13 phường Thượng Thanh).

Tham gia buổi tổng vệ sinh có đồng chí Nguyễn Thế Thạch – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo quận ủy, Chủ nhiệm CLB cầu lông quận; đồng chí Vũ Thị Thân – UVTV, Chủ nhiệm UBKT quận ủy; đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; cùng các đồng chí là thành viên CLB cầu lông quận, đoàn viên thanh niên cơ quan Dân đảng quận Long biên, đoàn viên công đoàn phường, các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố và nhân dân cụm Thượng Cát, giáo viên, học sinh trường THCS Thượng Thanh.

Khu vực đất trống trước trường THCS Thượng Thanh vốn đã được lát gạch để nhân dân có thể đi bộ, tập thể dục... Tuy nhiên, qua một thời gian, cỏ dại mọc chùm lên gây khó khăn cho nhân dân khi tham gia các hoạt động TDTT tại đây, là nguy cơ phát sinh các ổ dịch bệnh. Sau 01 buổi sáng lao động, với tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm, các đồng chí cán bộ, đoàn viên Công đoàn phường Thượng Thanh, CLB cầu lông quận, Đoàn thanh niên cơ quan Dân đảng quận Long Biên và các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố cụm Thượng Thanh, giáo viên cùng học sinh trường THCS Thượng Thanh đã phát quang cỏ dại, quét dọn sạch sẽ.

Sau buổi tổng vệ sinh, UBND phường Thượng Thanh sẽ tiếp tục phân công các ngành, đơn vị duy trì vệ sinh môi trường tại khu vực này để nhân dân có thể dễ dàng đi lại, tập luyện TDTT.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quyết tâm, chung sức của các ngành, đoàn thể từ quận, phường đến tổ dân phố trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, thiết thực hưởng ứng chủ đề năm 2018 “Vì quận Long Biên xanh – sạch – đẹp”, hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Long Biên.

Một số hình ảnh tại buổi tổng vệ sinh: