hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội nghị tuyên truyền “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Ngày đăng 29/01/2018 | 16:48  | Lượt xem: 260

Hưởng ứng Cuộc vận động của Bộ Chính trị, tuyên truyền, kêu gọi: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Ngày 27/01/2018, tại trung tâm văn hóa phường, Ủy ban MTTQ phường Thượng Thanh phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn ISHIBA tổ chức hội nghị tuyên truyền “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Dự hội nghị có ông Nguyễn Viết Thắng - UVTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ phường; Đại diện công ty có bà Nguyễn Thị Thanh - trưởng phòng kinh doanh Công ty trách nhiệm hữu hạn ISHIBA và hơn 100 đại biểu là Trưởng các Ban, ngành, đoàn thể, các ông bà thành viên Ban CTMT 28 tổ dân phố.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Trọng Đức – đại diện cho Công ty trách nhiệm hữu hạn ISHIBA truyền đạt mục đích, ý nghĩa, nội dung và các giải pháp thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, nhằm vận động nhân dân thay đổi nhận thức, hành vi tiêu dùng theo hướng tạo thành thói quen khi mua sắm, ưu tiên sử dụng các loại hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ của các nhà sản xuất trong nước, khơi dậy lòng tự tôn dân tộc bằng những hành động thiết thực trong mỗi người, hướng tới lựa chọn hàng nội địa, nhất là những mặt hàng Việt Nam chất lượng cao.

Toàn cảnh hội nghị tuyên truyền

Tại hội nghị đại diện công ty cũng giới thiệu một số mặt hàng của công ty, giới thiệu cách phân biệt hàng của Việt Nam và hàng của các nước trong khu vực. Với mục đích những người tham dự hội nghị hôm nay sẽ là những tuyên truyền viên, những hạt nhân “nòng cốt” tiếp tục tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên và các tầng lớp nhân dân ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam, thay đổi nhận thức và hành vi trong tiêu dung; Tăng cường công tác quản lý sản xuất, kinh doanh, phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và không đảm bảo chất lượng.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Viết Thắng –UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường đề nghị các tổ chức thành viên tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; Trên cơ sở những nội dung được nghe, được thấy, các thành viên Ban Công tác Mặt trận tiếp tục truyên truyền vận động nhân dân sử dụng hàng Việt Nam do các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh những sản phẩn phục vụ đời sống đảm bảo chất lượng, phù hợp nhu cầu của nhân dân, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội, giải quyết công ăn việc làm xây dựng Thủ đô, đất nước ta ngày càng giầu đẹp.