Hội LHPN phường tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày phụ nữ VN 20.10.1930 – 20/10/2017
Ngày đăng 20/10/2017 | 17:30  | Lượt xem: 104

Thực hiện chỉ đạo của BTV hội LHPN Quận Long Biên, Nghị quyết công tác lãnh đạo của Đảng ủy phường Thượng và Chương trình công tác năm của Hội LHPN phường. Ngày 19/10/2017, Hội LHPN phường Thượng Thanh tổ chức mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập hội LHPN VN 20/10/1930 – 20/10/2017, tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn,

Về dự và động viên hội nghị có đồng chí: Nguyễn Văn Chiến – PBT thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó BT, Chủ tịch UBND phường; Các đồng chí ủy viên BTV, BCH, Chi hội trưởng, chi hội phó, hội viên có hoàn cảnh khó khăn của 34 chi hội trực thuộc trên địa bàn phường. Tại hội nghị đồng chí Dương Thị Hồng – ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường đã đọc diễn Văn kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Đại biểu dự hội nghị mít tinh

Đây cũng là dịp để cán bộ hội viên phụ nữ ôn lại truyền thống hào hùng của lớp lớp người phụ nữ xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ  trao tặng "Anh hùng- Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang", vào những ngày này, các chi hội phụ nữ tại các tổ dân phố đã diễn ra nhiều hoạt động chào mừng với các chương trình văn nghệ được tổ chức khá công phu nhằm tôn vinh những người phụ nữ, đồng thời tạo không khí vui tươi phấn khởi động viên tinh thần chị em hoàn thành tốt các nhiệm vụ phong trào công tác Hội năm 2017, Cũng nhân dịp này,Hội LHPN phường Thượng Thanh đã trao tiền hỗ trợ hàng tháng cho chị Nguyễn Thị Hòa tại tổ 9, chị Hòa là phụ nữ đơn thân, mắc bệnh hiểm nghèo, với số tiền hỗ trợ 300.000 /tháng.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, hội viên Hội LHPN phường, đồng thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các cấp hội phụ nữ đối với sự nghiệp phát triển KT-XH của địa phương, các cấp hội đã có sự đổi mới về nội dung cũng như hình thức, hoạt động ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực, nhất là trong xây dựng các mô hình phát triển kinh tế, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng và hạnh phúc.

các tiết mục văn nghệ chào mừng