hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Công đoàn phường Thượng Thanh tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm”, tặng quà khuyến học năm 2017
Ngày đăng 02/10/2017 | 16:04  | Lượt xem: 213

Tối ngày 30/9/2017, tại hội trường UBND, Công đoàn phường Thượng Thanh đã tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm”, tặng quà khuyến học năm 2017 cho con em cán bộ đoàn viên công đoàn, người lao động cơ quan.

Dự chương trình có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Thủ trưởng cơ quan; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – PCT UBND, Chủ tịch Công đoàn phường; cùng các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng phó các ngành đoàn thể, cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động cơ quan và gần 50 em thanh thiếu nhi là con em đoàn viên công đoàn, người lao động cơ quan phường.

Các đại biểu, cán bộ đoàn viên công đoàn tham gia chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – PCT UBND, Chủ tịch Công đoàn phường đã biểu dương cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động cơ quan trong thời gian qua đã vừa nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, vừa chăm lo cho gia đình của mình, nuôi dạy con cái chăm ngoan, học giỏi. Đồng chí cũng biểu dương tinh thần ham học hỏi của con em đoàn viên công đoàn, người lao động cơ quan phường. Trong năm học vừa qua đã có 23 em đạt học sinh giỏi, thi đỗ đại học; nhiều em đạt giải trong các kì thi học sinh giỏi cấp quận và các môn năng khiếu, tiêu biểu như em Trần Thanh Thảo đạt giải nhì môn Toán cấp quận; em Phạm Phương Hiền đạt giải khuyến khích môn Toán cấp quận, em Nguyễn Quang Bách đạt giải nhì môn Hóa trong kì thi học sinh giỏi cụm THPT Long Biên – Gia Lâm, em Nguyễn Phương Nam thi đỗ Đại học CNTT, Đại học Quốc gia Hà Nội với 24.1 điểm, em Trần Lương Diễm Quỳnh đạt huy chương vàng khiêu vũ do Sở VHTT&DL và Bộ VHTT&DL tổ chức… Những thành tích đó đã đóng góp vào thành tích chung của phường Thượng Thanh trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Nhằm khích lệ, động viên các em tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập, BCH Công đoàn phường Thượng Thanh đã quyết định tuyên dương và tặng thưởng cho 23 em đạt học sinh giỏi, thi đỗ đại học.

Sau hơn 02 giờ tổ chức, chương trình "Vui hội Trăng rằm", tặng quà khuyến học của Công đoàn phường Thượng Thanh đã thành công tốt đẹp. Tại chương trình, các em thanh thiếu nhi đã được xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia chơi những trò chơi vui nhộn và được phá cỗ, tặng quà trung thu. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Công đoàn phường Thượng Thanh hưởng ứng năm "Vì lợi ích đoàn viên", bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ đoàn viên công đoàn, người lao động cơ quan, khuyến khích động viên con em cán bộ đoàn viên công đoàn, người lao động cơ quan có thành tích trong học tập.

Hình ảnh các đồng chí lãnh đạo phường tặng quà cho con em cán bộ đoàn viên công đoàn học giỏi: