hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Đoàn thanh niên phường tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt một số nội dung liên quan đến công tác tuyên truyền, các hoạt động ra quân chào mừng bầu cử ĐBQH khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày đăng 09/05/2021 | 17:00  | Lượt xem: 39

Ngày 06/05/2021, Đoàn thanh niên phường tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt một số nội dung liên quan đến công tác tuyên truyền, các hoạt động ra quân VSMT chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Ánh Hồng – ĐUV, Bí thư Đoàn phường.

Tại hội nghị các đồng chí cán bộ đoàn chủ chốt đã được triển khai, quán triệt một số nội dung liên quan đến công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sau khi nghe quán triệt, đồng chí Lê Ánh Hồng – Bí thư Đoàn phương đã trả lời, hướng dẫn một số nội dung liên quan đến các hoạt động ra quân chào mừng bầu cử như: tổ chức tuyên truyền trực quan tại các khu vực bầu cử, các hoạt động tuyên truyền cổ động bằng xe máy, ô tô, tuyên truyền trên các trang mạng xã hội của Đoàn phường; ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, bóc xóa quảng cáo rao vặt trái phép trên địa bàn phường.

Kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Đoàn phường đã chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đồng chí cán bộ, đoàn viên, đặc biệt các đồng chí cán bộ đoàn chủ chốt chú trọng tới công tác tuyên truyền, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong mọi tầng lớp nhân dân hướng về ngày bầu cử. Tích cực tuyên truyền trên mọi phương tiện truyền thông giúp đoàn viên và nhân dân hiểu được đây không chỉ là ngày hội toàn dân, mà còn là trách nhiệm của mỗi công dân khi lựa chọn ra những ứng cử viên có đủ đức và tài để đại diện cho mình tham gia vào các cơ quan quyền lực nhà nước tại địa phương.