hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

MTTQ phường Thượng Thanh hoàn thành lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử HĐND các cấp
Ngày đăng 09/04/2021 | 13:50  | Lượt xem: 44

Từ ngày 2/4 đến 8/4/2021,  Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thượng Thanh đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối  với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026  tại các tổ dân phố số 1, 4, 13, 20, 22, 24, 26. Trong đó có 04 người ứng cử Đại biểu HĐND quận Long Biên, 01 người ứng cử đại biểu HĐND huyện Văn Lâm, 01 người ứng cử đại biểu HĐND xã Kiêu Kỵ, 01 người ứng cử đại biểu HĐND xã Đông Dư.

Tại các hội nghị, cử tri được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Cử tri nhận xét các vị ứng cử đại biểu HĐND các cấp là bản thân và gia đình luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nội quy, quy định của địa phương. Có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, đạo đức tốt, lối sống giản dị, khiêm tốn, gần gũi với bà con ngõ phố. Cử tri mong muốn, nếu trúng cử đại biểu HĐND các cấp, các đại biểu sẽ phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, năng lực, thực hiện tốt vai trò người đại biểu nhân dân, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của nhân dân, cống hiến hết sức mình góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Các đại biểu ứng cử HĐND cũng cảm ơn những ý kiến nhận xét của cử tri và xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa, rèn luyện toàn diện về mọi mặt, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt nghĩa vụ của công dân nơi cư trú; đặc biệt là gắn bó mật thiết, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri. Kết thúc các hội nghị, 100% cử tri đã biểu quyết nhất trí cao về danh sách 07 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và thông qua biên bản của hội nghị.