hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND quận Long Biên, nhiệm kỳ 2021 – 2026
Ngày đăng 06/04/2021 | 08:20  | Lượt xem: 56

Dự hội nghị có đồng chí Đường Hoài Nam – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Long Biên; đồng chí Vũ Thị Thành – UVTV, Chủ tịch MTTQ quận Long Biên; đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – BTĐU, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Hoàng Văn Lực – PBT, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch MTTQ phường; các đồng chí trong Thường trực MTTQ phường, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, Trưởng ban CTMT và đại diện 60 cử tri tổ dân phố 26.

Toàn cảnh hội nghị

Sau khi nghe tiêu chuẩn của đại biểu HĐND và tiểu sử tóm tắt của người được giới thiệu, các cử tri đánh giá đồng chí Ngô Mạnh Điềm là con người gương mẫu, chan hòa, gần gũi với nhân dân. Luôn chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Bản thân đồng chí và gia đình luôn tham gia tích cực các phong trào của tổ dân phố, khu dân cư, các đại biểu đánh giá cao quá trình công tác, sự nỗ lực của đồng chí và bày tỏ niềm vui mừng khi tổ dân phố có 01 đại biểu đủ tiêu chuẩn được ứng cử vào đại biểu HĐND quận kỳ này và hoàn toàn nhất trí với việc giới thiệu đồng chí Ngô Mạnh Điềm ứng cử đại biểu HĐND quận Long Biên nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Ngô Mạnh Điềm bày tỏ trân trọng tín nhiệm của cử tri, tiếp tục phấn đấu, thực hiện đầy đủ nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm của người đại biểu. Tiếp tục gắn bó chặt chẽ với nhân dân, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để phản ánh kịp thời tới HĐND quận.

Đ/c Ngô Mạnh Điềm bày tỏ trân trọng tín nhiệm của cử tri

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết với kết quả 100% cử tri tham dự đồng ý giới thiệu đồng chí Ngô Mạnh Điềm ứng cử đại biểu HĐND quận Long Biên nhiệm kỳ 2021 - 2026./.