Hội Cựu Chiến binh sơ kết quý I, triển khai công tác quý II/2021.
Ngày đăng 26/03/2021 | 10:52  | Lượt xem: 64

Sáng 26/3/2021, tại phòng họp 2 UBND phường, Hội Cựu Chiến binh (CCB) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội quý I, triển khai công tác quý II năm 2021

Dự hội nghị có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành hội CCB phường, Chi hội trưởng CCB, chi hội trưởng Cựu quân nhân tổ dân phố. Đồng chí Bùi Văn Thuân - Chủ tịch Hội CCB phường chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đồng chí Chủ tịch Hội đã báo cáo đánh giá kết quả công tác Hội quý I năm 2021 : Thường trực Hội đã bám sát kế hoạch của Quận hội, nghị quyết của Đảng ủy, nhiệm vụ chính trị của Hội và của địa phương, xây dựng, triển khai kế hoạch và tổ chức thực hiện các nội dung : Xây dựng Mô hình “Dân vận khéo trong giả phóng mặt bằng”; Xây dựng “Kế hoạch tọa đàm đề án 03” của Quận hội; Xây dựng “Kế hoạch giám sát việc thu thuế các hộ kinh doanh trên địa bàn phường”. Gặp mặt, động viên tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021. Tổ chức triển khai biện pháp kiểm tra giám sát nhà văn hóa TDP, giám sát các dự án GPMB trên địa bàn phường, xét kết nạp hội viên CCB, CQN năm 2021; Phân công hội viên CCB tham gia tổng vệ sinh môi trường “Hành động vì một Long Biên xanh, sạch, đẹp, văn minh” và thực hiện nghiêm túc vệ sinh phòng dịch Covd-19 tại các tổ dân phố sáng thứ 7 hàng tuần.

Đ/c Bùi VănThuân – Chủ tịch Hội CCB phường chủ trì hội nghị

Cũng tại hội nghị đồng chí Trần Bình Trọng – UVBCH, Báo cáo viên Hội CCB cũng thông tin đến các đại biểu những điểm mới trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Đ/c Trần Bình Trọng - BCV Hội CCB thông tin về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026

Hội nghị có 04 ý kiến phát biểu đều nhất trí với báo cáo, làm rõ thêm những nguyên nhân hạn chế, những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm quý I và đề ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Hội, chi hội trong quý II.

Đồng chí Chủ tịch Hội tiếp thu các ý kiến và kết luận một số nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2020 đó là : Tập chung làm tốt công tác tuyên truyền Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; Tích cực phòng chống dịch Covid-19; Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021; Các chi hội tiếp tục thực hiện có hiệu quả vệ sinh môi trường, nhà văn hóa tổ dân phố xanh, sạch, đẹp.