hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội LHPN phường tổ chức thành công mit tinh ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2021
Ngày đăng 09/03/2021 | 16:09  | Lượt xem: 73

Thực hiện chỉ đạo của BTV hội LHPN Quận Long Biên, Nghị quyết công tác lãnh đạo Đảng tháng 3/2021của Đảng ủy phường Thượng và Chương trình công tác năm của Hội LHPN phường. Ngày 8/3/2021, Hội LHPN phường tổ chức mít tinh và gặp mặt cán bộ, hội viên nòng cốt Hội LHPN phường nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày QTPN 8/3, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự hội nghị có đồng chí:Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy phường; Đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư đảng uỷ – Chủ tịch UBND; Đồng chí: Nguyễn Viết Thắng – UVBTV Đ.ủy, chủ tịch UBMTTQ phường; Đồng chí: Nguyễn Thị Ninh – Phó CT HĐND phường; Đồng chí:Trần Thị Thanh Hồng – ĐUV, PCT UBND, trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ phường; Các đồng chí ủy viên BTV, BCH, Chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội trực thuộc trên địa bàn phường, các đồng chí là nữ cán bộ CNVC UBND phường.

Đại biểu dự lễ mít tinh và gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3.2021

Tại buổi lễ mít tinh và gặp mặt, đại biểu và các vị khách mời đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa to lớn của Ngày Quốc tế 8/3 và khái quát lại những thành tựu nổi bật của Hội LHPN phường trong năm qua. Có thể nói, năm 2020, Hội LHPN phường Thượng Thanh đã có nhiều bước đột phá quan trọng trong các phong trào thi đua như phong trào “Giỏi viêc nước – Đảm việc nhà”; phong trào “ Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, luôn kiên trì, bền bỉ thực hiện xuất sắc vai trò của người cán bộ trong công tác xã hội, đảm đang, nhẫn nại với mục tiêu xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, góp phần xây dựng và phát triển hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với đội văn nghệ

Phát biểu tại buổi gặp, đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ Tịch UBND phường đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể các cán bộ, hội viên Hội phụ nữ; biểu dương, khen ngợi những nỗ lực, cố gắng không ngừng của Hội LHPN phường trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, An ninh quốc phòng của phường trong những năm qua, đặc biệt trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, xoá đói giảm nghèo và các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Đồng thời, đề nghị tập thể cán bộ, hội viên Hội LHPN phường tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước và tinh thần quật khởi của hai vị nữ Anh hùng dân tộc để tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị,  kinh tế - xã hội năm 2021.

Đ/c Hoàng Văn Lực- Phó bí thư Đảng Uỷ- Chủ tịch UBND phường phát biểu tại lễ mít tinh 

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Hội LHPHN phường Thượng Thanh. Theo đó, từ ngày 28/2-08/3/2021, đã có 21/21 Chi hội Phụ nữ của phường đồng loạt tổ chức mít tinh kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm Ngày khởi nghia Hai Bà Trưng với hơn 2700 hội viên tham dự. Bên cạnh việc tổ chức các chương trình, hoạt động chào mừng, Hội LHPN phường cũng không ngừng đẩy mạnh các phong trào thi đua, tích cực phối hợp với các địa bàn dân cư, tổ dân phố duy trì tổ chức các hoạt động ra quân tổng vệ sinh môi trường vào chiều thứ 6 và sáng thứ 7 hàng tuần nhằm thiết thực chào mừng Đại Hội Hội LHPN phường sẽ diễn ra vào ngày 23, 24 tháng 3 năm 2021.