hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Công đoàn phường Thượng Thanh tổ chức hội nghị gặp mặt kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
Ngày đăng 08/03/2021 | 15:32  | Lượt xem: 58

Chiều ngày 05/3/2021, tại phòng họp 01, Công đoàn phường Thượng Thanh đã tổ chức hội nghị gặp mặt kỉ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ 08/3, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm 2020.

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Thủ trưởng cơ quan; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – TVĐU, Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – PCT UBND, Chủ tịch Công đoàn phường; cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể và toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động công đoàn cơ quan phường.

Phát huy truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam, các chị em đoàn viên công đoàn cơ quan phường Thượng Thanh đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhiều đồng chí nữ đoàn viên được nhận bằng khen, giấy khen của các cấp, các ngành khen thưởng, đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của phường năm 2020.

Đ/c Hoàng Văn Lực - PBT ĐU, Chủ tịch UBND, Thủ trưởng cơ quan phát biểu chúc mừng tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Thủ trưởng cơ quan chúc mừng các chị em phụ nữ cơ quan phường nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. Đồng chí cũng ghi nhận những đóng góp thầm lặng và lớn lao của các chị, các em. Bên cạnh hoàn thành tốt thiên chức làm mẹ, làm vợ, các chị các em cũng luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong rằng các chị em nữ đoàn viên công đoàn sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất của phụ nữ Việt Nam, đóng góp nhiều hơn nữa trên chặng đường phát triển của phường Thượng Thanh.

Để động viên, khen thưởng các cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2020, tại hội nghị, BCH Công đoàn phường đã quyết định tuyên dương và tặng thưởng cho 05 đồng chí; đề xuất LĐLĐ quận khen thưởng 01 đồng chí. Đồng thời tặng hoa và quà cho các đồng chí nữ đoàn viên nhân ngày quốc tế phụ nữ; tặng quà sinh nhật cho các đồng chí có sinh nhật trong tháng 02, 03/2021, tặng quà chia tay 01 đồng chí nghỉ công tác.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Các đồng chí lãnh đạo nữ đại diện cho chị em cơ quan nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo phường

Các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn nhận hoa và quà nhân kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 08/3

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU, Chủ tịch HĐND phường trao thưởng cho các đồng chí nữ đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà"