hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Ngân hàng CSXH quận Long Biên phối hợp với Hội LHPN phường Thượng Thanh tổ chức tặng quà cho hội viên Hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021
Ngày đăng 08/02/2021 | 20:30  | Lượt xem: 92

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, được sự nhất trí của lãnh đạo Đảng ủy – UBND phường Thượng Thanh, đại diện Ngân hàng CSXH quận Long Biên và Hội LHPN phường đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà cho các hội viên Hội phụ nữ phường có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền.

Thành phần tham gia đoàn tặng quà có đại diện Ngân hàng CSXH quận Long Biên là đồng chí Phạm Thị Dự – Phó giám đốc ngân hàng, về phía đại diện lãnh đạo phường có đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường, đồng chí Dương Thị Hồng – ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường, và các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố, Chi hội trưởng các chi hội có hội viên được tặng quà.

Các đồng chí lãnh đạo phường và ngân hàng CSXH quận tặng quà cho hội viên Hội LHPN

Với mong muốn quan tâm, chăm lo tới các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn được đón Tết đủ đầy, ấm áp, trọn vẹn tình yêu thương. Trong dịp Tết năm nay, Ngân hàng CSXH quận Long Biên cùng Hội LHPN phường đã trao tặng được cho 10 quà với tổng số tiền là 5.000.000đ. Những suất quà Tết tuy không lớn song có ý nghĩa động viên, khích lệ và thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội dành cho các hội viên, góp phần mang đến cái Tết ấm áp, đầy đủ, giúp cho các gia đình có được niềm vui trong những ngày Tết Tân Sửu đang đến gần.

Một số hình ảnh