hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Đoàn thanh niên và Hội Chữ thập đỏ phối hợp tặng quà cho các hộ gia đình, các em thiểu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021
Ngày đăng 08/02/2021 | 15:00  | Lượt xem: 70

Được sự nhất trí của lãnh đạo Đảng ủy – UBND phường, trong thời gian từ ngày 01/02 đến ngày 09/02/2021, Đoàn thanh niên và Hội Chữ thập đỏ phường Thượng Thanh đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình, các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền trên địa bàn phường.

Tham gia đoàn tặng quà có đồng chí Lê Ánh Hồng – ĐUV, Bí thư Đoàn thanh niên phường, đồng chí Bùi Thị Luyến – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường, đồng chí Trần Thanh Tùng – Phó bí thư Đoàn phường và các đồng chí Bí thư chi đoàn, Chi hội trưởng các chi hội các tổ dân phố.

Với mong muốn chăm lo cho trẻ em nghèo và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn được đón Tết đủ đầy, ấm áp, trọn vẹn tình yêu thương. Hàng năm, Đoàn thanh niên và Hội Chữ thập đỏ đều tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà, động viên các hộ gia đình và các em. Trong dịp Tết năm nay, Hội Chữ thập đỏ và Đoàn thanh niên đã vận động xã hội hóa và trao tặng được trên 120 suất quà với tổng số tiền trên 36.000.000đ . Những suất quà Tết tuy không lớn song có ý nghĩa động viên, khích lệ và thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội dành cho các hộ gia đình và các em, góp phần mang đến cái Tết ấm áp, đầy đủ, giúp cho các gia đình có được niềm vui trong những ngày Tết Tân Sửu đang đến gần.

Nhân dịp này Hội chữ thập đỏ và Đoàn thanh niên phường cũng gửi lời cảm ơn và tri ân tới những tấm lòng hảo tâm của các đơn vị đã cùng đồng hành trong hoạt động thăm, tặng quà Tết này. Mong rằng trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ và Đoàn thanh niên phường sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác, ủng hộ của những cá nhân, doanh nghiệp để có nguồn lực quý giá dành cho các hộ đình và các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Một số hình ảnh