hoạt động khối chính quyền

Phường Thượng Thanh triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2021
Ngày đăng 02/04/2021 | 17:19  | Lượt xem: 34

Ngày 02/4/2021, UBND phường Thượng Thanh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT phường lần thứ V năm 2021. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – ĐUV, PCT UBND phường cùng các đồng chí trong Ban chủ nhiệm CLB TDTT, CLB sức khỏe ngoài trời, chủ nhiệm các CLB TDTT tổ dân phố trên địa bàn.

Đại hội TDTT năm 2021 là sự kiện quan trọng chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đại hội TDTT cũng là hoạt động nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của Nhân dân, góp phần phát triển con người toàn diện, qua đó gắn kết công tác tổ chức Đại hội với việc đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua Đại hội góp phần quan trọng thúc đẩy và nâng cao chất lượng phong trào TDTT quần chúng, tập hợp đông đảo nhân dân, học sinh, lực lượng vũ trang tham gia tập luyện TDTT, từ đó tuyển chọn lực lượng vận động viên có thành tích xuất sắc tham gia thi đấu các môn thể thao thành tích cao cấp quận và thành phố. Ban chỉ đạo Đại hội TDTT phường yêu cầu, các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan đơn vị, trường học, các CLB trên địa bàn tích cực, chủ động tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Đại hội TDTT. Hội nghị đã thảo luận các nội dung triển khai Đại hội nhằm đảm bảo mục đích yêu cầu đề ra trên cơ sở bám sát kế hoạch của UBND quận, bên cạnh đó cũng cần đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Để có đủ điều kiện tổ chức Đại hội, các đơn vị đề nghị ban tổ chức, khảo sát, địa điểm và các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ Đại hội đảm bảo các hoạt động diễn ra sôi nổi, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân.

Lễ khai mạc Đại hội TDTT phường dự kiến tổ chức vào tháng 6/2021 tại Trung tâm Văn hóa & Thể thao phường. với các môn thể thao gồm: Cầu lông, Bóng bàn, Bóng chuyền hơi, Kéo co, chạy báo Hanoimoi, Thái cực quyền 24 thức, Thể dục dưỡng sinh.