công tác đảng

Phường Thượng Thanh trao huy hiệu Đảng đợt 19/5
Ngày đăng 15/05/2018 | 11:38  | Lượt xem: 802

Sáng 15/05/2018, Đảng ủy phường Thượng Thanh trang trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thế Thạch - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy;  đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; Bí thư các chi bộ trực thuộc và 10 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Nguyễn Thế Thạch - UV TV, Trưởng ban Tuyên giáo quận ủy phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Hề - Đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng bày tỏ niềm phấn khởi, tự hào được Đảng ghi nhận, trao tặng Huy hiệu. Đồng chí bảy tỏ quyết tâm thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), kiên quyết đấu tranh với mọi biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống của một bộ phận cán bộ, đảng viên, đồng chí chia sẻ sẽ tiếp tục học tập, tu dưỡng, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nói và làm theo tinh thần Nghị quyết của Đảng, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Thạch - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng và khẳng định : Huy hiệu Đảng được trao cho các đảng viên là sự ghi nhận, tri ân của Đảng đối với thế hệ đi trước đã có quá trình rèn luyện, phấn đấu, cống hiến xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là vinh dự của Đảng bộ phường Thượng Thanh. Đồng chí mong muốn, các đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu; góp phần thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; làm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn phường

Thay mặt BCH Đảng bộ, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5. Đồng thời đồng chí báo cáo một số kết quả nổi bật của phường Thượng Thanh đạt được trong những năm qua, đặc biệt năm 2017 phường Thượng Thanh xếp thứ nhất trên 14 phường; nhân dân và cán bộ phường Thượng Thanh vinh dự được Chính phủ và Thành phố tặng Cờ thi đua xuất xắc. Đồng chí đề nghị các đồng chí đảng viên tiếp tục cống hiến cho Đảng, cho địa phương bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, gương mẫu thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đề nghị các chi bộ quan tâm đến chất lượng sinh hoạt Đảng, công tác phát triển đảng viên, chăm lo xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh.

Một số hình ảnh lễ trao huy hiệu Đảng :

Đồng chí Nguyễn Thế Thạch – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Đồng chí Nguyễn Thế Thạch – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng