công tác đảng

Đồng chí Nguyễn Thế Thạch – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy làm việc với BCH Đảng bộ phường Thượng Thanh
Ngày đăng 23/06/2017 | 18:24  | Lượt xem: 305

Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Quận ủy, chiều ngày 22/6/2017, tại phòng họp I UBND phường; đồng chí Nguyễn Thế Thạch – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy đã làm việc với BCH Đảng bộ phường Thượng Thanh về kết quả thực hiện kết luận của BTV Quận ủy 06 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2017.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Thạch – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy; đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và các đồng chí trong BCH Đảng bộ phường.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã báo cáo kết quả thực hiện của phường trên tất cả các lĩnh vực theo kết luận của BTV Quận ủy trong 06 tháng đầu năm và các kiến nghị của địa phương. Tiếp theo, đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả phát triển kinh tế, quản lý đất đai, quản lý đô thị, cải cách hành chính….

Hội nghị đã nghe 06 ý kiến phát biểu của các đồng chí trong BCH làm rõ hơn những kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế, tồn tại; đồng thời đưa ra một số kiến nghị, đề xuất với các phòng, ban, ngành của Quận để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ 06 tháng cuối năm.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Thạch – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy ghi nhận những kết quả mà phường Thượng Thanh đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2017. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu BCH Đảng bộ phường trong 06 tháng cuối năm cần tập trung vào một số nhiệm vụ cụ thể sau:

1. Đảng ủy phường cần tiếp tục đổi mới trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo; nâng cao chất lượng ban hành Nghị quyết chuyên đề để chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nội dung cần quan tâm; xác định rõ vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, đặc biệt là đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Chủ tịch UBND phường.

2. Cần hệ thống lại nhóm các chỉ tiêu để thực hiện; tập trung chỉ đạo các nội dung khó mà BTV Quận ủy đã kết luận như phát triển sản xuất nông nghiệp, thực hiện hiệu quả Nghị quyết 09-NQ/TU ngày 27/02/2012 của BTV Thành ủy Hà Nội về "Tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn Hà Nội, giai đoạn từ nay đến năm 2020".

3. Cần phải tăng cường hơn nữa trong công tác quản lý trật tự đô thị; thường xuyên kiểm tra, giám sát các đoạn đường được xem là điểm đen về vi phạm trật tự đô thị như đoạn đường Lý Sơn...

Ngoài ra, đối với những kiến nghị, đề xuất của phường, đồng chí sẽ báo cáo BTV Quận ủy để có chỉ đạo, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho phường để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2017, hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Các đồng chí trong BCH đề xuất, kiến nghị một số nội dung với đồng chí Nguyễn Thế Thạch

Đ/c Nguyễn Thế Thạch - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo quận ủy phát biểu kết luận