Tin mới nhất

Phường Thượng Thanh thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 6/2023
Ngày đăng 05/06/2023 | 17:01  | Lượt xem: 107

Ngày 05/6/2023, tại hội trường UBND phường, toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan UBND phường Thượng Thanh đã thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 6/2023.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Việt Hùng - ĐUV, Cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo Đảng ủy phường đã báo cáo kết quả công tác Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể; công tác ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện kỷ cương hành chính trong tháng đồng thời triển khai nội dung nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6/2023. Theo đó trong tháng 5 phường đã tập trung lãnh đạo chỉ đạo và thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Quận ủy, UBND quận và Nghị quyết của Đảng ủy phường trong đó có nhiều nhiệm vụ trọng tâm như:

1. Chỉ đạo tham gia và tổ chức các các hoạt động thông tin tuyên truyền, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao kỷ niệm các ngày lễ trong tháng.

2. Tiếp tục chỉ đạo triển khai thực hiện các chương trình công tác của Quận ủy, Thành ủy; chủ đề của Thành phố, chủ đề của quận và các kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

3. Tiếp tục chỉ đạo thực hiện các mô hình Dân vận khéo đã đăng ký năm 2023.

4. Chỉ đạo khắc phục những tồn tại hạn chế trong công tác quản lý đất công theo Kết luận 316, 4415/KL-TTr STNMT, Nghị quyết 04 của Quận ủy.

5. Chỉ đạo triển khai và chỉ đạo tổ chức thành công bầu cử TTDP số 5 (chung cư Hà Nội Homeland).

6. Các nhiệm vụ thường xuyên, nhiệm vụ đột xuất được giao phường thực hiện đảm bảo nghiêm túc, chất lượng.

Bên cạnh đó cán bộ, người lao động đã cơ bản thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế cơ quan, thực hiện đúng lịch công tác tuần, kế hoạch công tác tháng.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường đã biểu dương, ghi nhận 04 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tặng quà sinh nhật cho 06 đồng chí đoàn viên Công đoàn.

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy tặng thưởng các đồng chí HTXSNV

Các đồng chí lãnh đạo UBND, Công đoàn phường tặng quà sinh nhật

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận kết quả phường đã đạt được trong tháng 5 đồng thời đề nghị cán bộ công chức, người lao động Cơ quan phường thực hiện nghiêm túc một số nhiệm vụ sau:

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

1. Các ngành, bộ phận, cán bộ chuyên môn tập trung rà soát các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2023 đặc biệt là việc thực hiện các công trình, phần việc chào mừng 20 năm thành lập quận Long Biên.

2. Tham mưu lãnh đạo phường kiện toàn các Ban chỉ đạo, các tổ công tác khi có thay đổi nhân sự đồng thời điều chỉnh, bổ sung các kế hoạch để tổ chức thực hiện các nhiệm vụ.

3. Cán bộ, người lao động cơ quan phường thực hiện nghiêm túc kỷ cương hành chính; quy định giảm họp, tổ chức các cuộc họp, nội quy; chủ động xây dựng lịch công tác tuần, đánh giá kết quả thực hiện nhiện vụ đồng thời tích cực hơn trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, kịp thời xử lý văn bản trên các phần mềm theo chỉ đạo.

Buổi lễ chào cờ của cán bộ, công chức, người lao động phường Thượng Thanh luôn được tổ chức trang nghiêm, chu đáo, thường xuyên.