Tin mới nhất

Đảng ủy, Hội Cựu chiến binh phường Thượng Thanh tổ chức hội nghị nói chuyện thời sự
Ngày đăng 16/05/2023 | 17:36  | Lượt xem: 128

Ngày 16/5/2023, Đảng ủy - Hội Cựu chiến binh phường Thượng Thanh tổ chức hội nghị nói chuyện thời sự 6 tháng đầu năm 2023.

Dự và trực tiếp làm báo cáo viên có đại tá Tô Quang Hanh - Nguyên Phó trưởng phòng Báo cáo viên, cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Bùi Văn Thuân - Chủ tịch Hội CCB phường; các đồng chí trưởng các đoàn thể, các đồng chí Đảng viên trong toàn đảng bộ; cán bộ, hội viên Hội Cựu Chiến binh, Cựu quân nhân phường.

Tại hội nghị, đồng chí Tô Quang Hanh đã thông tin cụ thể về tình hình quốc tế nổi bật với những vấn đề dư luận đang quan tâm hiện nay đó là chiến tranh Nga – Ukraina cùng những đường lối, chính sách ngoại giao khôn khéo của Đảng và Nhà nước ta. Những thông tin do đồng chí báo cáo viên cung cấp đã góp phần tạo niềm phấn khởi, tự hào của đội ngũ cán bộ, đảng viên phường Thượng Thanh về những thành quả kinh tế xã hội mà đất nước đã đạt được; củng cố niềm tin về sự lãnh đạo, hiểu rõ và đồng tình với quan điểm, phương hướng đối ngoại của Đảng và Nhà nước.

Buổi tuyên truyền đã giúp cho cán bộ, Đảng viên, Hội viên Cựu chiến binh định hướng công tác tư tưởng, trách nhiệm trong công tác tuyên truyền bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, vận động quần chúng thực hiện tốt các quan điểm, chính sách của Đảng, các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Hình ảnh hội nghị :