Phường Thượng Thanh thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 7/2020
Ngày đăng 07/07/2020 | 16:16  | Lượt xem: 54

Ngày 06/7/2020, tại hội trường UBND phường, toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan UBND phường Thượng Thanh đã thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 7/2020.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Việt Hùng - ĐUV, Cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo Đảng ủy phường đã báo cáo kết quả công tác Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể; công tác ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện kỷ cương hành chính trong tháng đồng thời triển khai nội dung nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 7/2020. Theo đó trong tháng 6, phường đã tổ chức tốt các hội nghị tiếp xúc cử tri và kỳ họp thứ X - HĐND phường. Tiếp tục khắc phục, xử lý các tồn tại theo kết luận số 316 của Thanh tra Sở Tài nguyên môi trường v.v. Bên cạnh đó cán bộ, người lao động đã cơ bản thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế cơ quan, thực hiện đúng lịch công tác tuần, kế hoạch công tác tháng.

Tại buổi lễ chào cờ tháng 7, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường đã chúc mừng, biểu dương 05 cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường tặng thưởng

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND, Thủ trưởng Cơ quan đề nghị cán bộ khối Cơ quan phường thực hiện nghiêm túc một số nhiệm vụ:

Đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phát biểu tại lễ chào cờ

1. Tiếp tục thực hiện nghiêm túc Quy định 522/QĐ-UBND của UBND Thành phố; kỷ luật, kỷ cương công vụ, nội quy quy chế cơ quan, lịch công tác tuần, chế độ thông tin báo cáo và quy định hội họp.

2. Duy trì mô hình trụ sở Cơ quan xanh - xạch - đẹp, thực hiện tổng vệ sinh trụ sở Cơ quan và các phòng làm việc, thực hiện trồng và chăm sóc cây xanh.

3. Tập trung công tác TTĐT, duy trì hoạt động câu lạc bộ “Dân - quân tình nguyện làm sạch môi trường”; xử lý các điểm đổ trộm phế thải; giải quyết các vấn đề dân sinh bức xúc; tiếp tục rà soát các đối tượng được hưởng chế độ theo Nghị quyết 42-NQ/CP v.v

4. Các bộ phận chuyên môn cần chủ động tham mưu cho lãnh đạo giải quyết tốt các nhiệm vụ trọng tâm của tháng 7/2020.

Buổi lễ chào cờ của cán bộ, công chức, người lao động phường Thượng Thanh luôn được tổ chức trang nghiêm, chu đáo, thường xuyên. Thông qua lễ chào cờ cán bộ, nhân viên trong cơ quan phường sẽ được bồi đắp lòng yêu nước, giáo dục lý tưởng cách mạng, phát huy tinh thần, trách nhiệm, nâng cao hiệu quả công tác, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.