Thượng Thanh chào cờ tuần đầu tiên của tháng 6/2020
Ngày đăng 01/06/2020 | 10:09  | Lượt xem: 110

Đúng 8h00 sáng thứ Hai ngày 01/6/2020, cán bộ, công chức, nhân viên lao động Cơ quan UBND phường Thượng Thanh thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 6/2020.

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường; các đồng chí cán bộ, công chức, nhân viên lao động của Cơ quan phường.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng - ĐUV, cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo Đảng ủy đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 5/2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 trên các lĩnh vực: kỷ cương hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin, nội quy quy chế cơ quan… Theo đó, tháng 5/2020, các nhiệm vụ theo nghị quyết lãnh đạo, kế hoạch công tác tháng phường đã thực hiện nghiêm túc, chất lượng đặc biệt là công tác chuẩn bị các hồ sơ phục vụ buổi kiểm tra về QCDC của Thành ủy Hà Nội và tổ chức thành công đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường đã thay mặt lãnh đạo phường ghi nhận, biểu dương, tặng thưởng 17 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 5/2020; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; đồng chí Trần Thị Thanh Hồng - ĐUV, PCT UBND, Chủ tịch Công đoàn phường đã tặng quà sinh nhật tháng 6 cho đoàn viên công đoàn.

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường yêu cầu cán bộ, công chức, nhân viên lao động của Cơ quan phường thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao mà trọng tâm là một số nội dung sau:

1. Chỉ đạo công tác bầu cử tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2020-2022 đảm bảo.

2. Chỉ đạo các bộ phận chuyên môn rà duyệt lại toàn bộ các chỉ tiêu thi 6 tháng đầu năm 2020.

3. Tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt 02 chủ đề năm 2020 của Thành phố, quận; kết luận của Ban thường vụ quận ủy đối với phường; thực hiện nghiêm túc kết luận của Ban Thường vụ Quận ủy đối với phường về nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2020; khắc phục các tồn tại, hạn chế trong quản lý đất công theo Kết luận số 316/KL-STNMT/TTr của Thanh tra Sở Tài nguyên môi trường và chỉ đạo của UBND quận Long Biên.

4. Đẩy mạnh ứng dụng CNTT, thực hiện nghiêm túc nề nếp sinh hoạt, nội quy quy chế của cơ quan, thực hiện nhiệm vụ theo đúng kế hoạch công tác tháng, lịch công tác tuần.