Phường Thượng Thanh thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 3/2020
Ngày đăng 03/03/2020 | 08:32  | Lượt xem: 124

Sáng 03/02/2020, tại hội trường UBND phường, toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan UBND phường Thượng Thanh đã thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 3/2020.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Việt Hùng - ĐUV, PCT UBMTTQ phụ trách công tác Tuyên giáo Đảng ủy đã đánh giá kết quả công tác Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể; công tác ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện kỷ cương hành chính trong tháng 02/2020 đồng thời triển khai một số nội dung nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 3/2020. Theo đó tháng 02 năm 2020, các nhiệm vụ trọng tâm của kế hoạch được phường triển khai thực hiện nghiêm túc đặc biệt trong công tác phòng chống dịch covid-19.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo phường, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; đồng chí  đã biểu dương và khen thưởng cho 08 cá nhân hoàn thành xuất sắc chức trách nhiệm vụ tháng 02/2020; tặng quà sinh nhật cho 05 cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan phường.

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND tặng thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 2/2020

Các đồng chí lãnh đạo UBND, Công đoàn phường tặng qùa sinh nhật

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã chúc mừng, biểu dương các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 02, các đồng chí sinh nhật tháng 3/2020. Đồng chí cũng đề nghị trong tháng 3/2020, cán bộ công chức, người lao động Cơ quan phường cần thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ sau:

Đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

1. Chỉ đạo tổ chức hội nghị đại biểu nhân dân các tổ dân phố và tổ chức hội nghị Đại biểu nhân dân phường.

2. Tổ chức tốt hội nghị điểm tổng kết công tác thi đua, gương điển hình tiên tiến 5 năm 2015-2020 theo chỉ đạo của Thành phố và quận.

3. Tập trung công tác giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án trên địa bàn phường; công tác phòng chống dịch bệnh đặc biệt dịch covid-19.

4. Các bộ phận chuyên môn tập trung thực hiện các nhiệm vụ theo kế hoạch đặc biệt bộ phận địa chính phường tham mưu trong thực hiện công tác quản lý đất đai theo kết luận của UBND quận; bộ phận thuế rà soát lại sổ bộ thuế đất phi nông nghiệp; bộ phận kế toán tập trung công tác thu ngân sách; bộ phận đô thị tham mưu chuẩn bị tốt nội dung đánh giá tuyến đường, tuyến phố văn minh đô thị.

5. Tập trung chỉ đạo thực hiện Kế hoạch số 211-KH/QU, ngày 25/12/2019 của Quận ủy Long Biên về việc thực hiện phong trào “Toàn dân tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường” trên địa bàn phường năm 2020 và những năm tiếp theo; duy trì công tác tổng vệ sinh vào sáng thứ 7 hàng tuần.

Lễ chào cờ của phường Thượng Thanh được tổ chức thường xuyên, trang nghiêm, đúng quy định