Phường Thượng Thanh thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 02/2020
Ngày đăng 04/02/2020 | 10:00  | Lượt xem: 117

Sáng 03/02/2020, tại hội trường UBND phường, toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan UBND phường Thượng Thanh đã thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 02/2020.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Đặng Quang Thảo - Cán bộ văn phòng thống kê đã đánh giá kết quả công tác Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể; công tác ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện kỷ cương hành chính trong tháng 01/2020 đồng thời triển khai một số nội dung nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 02/2020. Theo đó tháng 01 năm 2020, các nhiệm vụ của kế hoạch được phường triển khai thực hiện nghiêm túc trọng tâm là các hoạt động trước trong và sau Tết nguyên đán đặc biệt trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút nCoV gây ra.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo phường, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; đồng chí Nguyễn Thị Ninh - ĐUV, PCT Công đoàn phường đã biểu dương và khen thưởng cho 10 cá nhân hoàn thành xuất sắc chức trách nhiệm vụ tháng 01/2020; tặng quà sinh nhật cho 06 cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan phường.

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU, CT HĐND tặng thưởng các đồng chí HTXSNV tháng 01/2020

Đồng chí lãnh đạo UBND, Công đoàn phường tặng quà sinh nhật

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã chúc mừng, biểu dương các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 01, các đồng chí sinh nhật tháng 02/2020. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cũng đề nghị trong tháng 02/2020, cán bộ công chức, người lao động Cơ quan phường cần thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ sau:

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU, CT HĐND phường phát biểu tại buổi lễ

1. Tăng cường công tác quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các văn bản của các cấp trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút nCoV gây ra.

2. Các đồng chí Đảng ủy viên, cán bộ chuyên môn phường thường xuyên nắm bắt tình hình, sâu sát với cơ sở trong công tác phòng chống dịch bệnh đồng thời thực hiện nghiêm túc chế độ báo cáo định kỳ và đột xuất.

3. Chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2022 tiến tới Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2020-2025.

4. Thực hiện nghiêm túc kỷ cương hành chính, nội quy quy chế cơ quan, lịch công tác tuần, quy định hội họp.

Lễ chào cờ của phường Thượng Thanh được tổ chức thường xuyên, trang nghiêm, đúng quy định