tin tức khác

Phường Thượng Thanh thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 4/2021; quán triệt Chỉ thị số 04/CT-UBND, ngày 09/02/2021 của UBND Thành phố Hà Nội
Ngày đăng 06/04/2021 | 09:13  | Lượt xem: 23

Đúng 8h00 sáng thứ Hai 05/4/2021, cán bộ, công chức, nhân viên lao động Cơ quan UBND phường Thượng Thanh thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 4/2021.

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; các đồng chí lãnh đạo UBND; trưởng, phó các ban ngành đoàn thể; các đồng chí cán bộ công chức, nhân viên lao động của Cơ quan phường.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng - ĐUV, cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo Đảng ủy đã báo cáo kết quả công tác tháng 3 đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của tháng 4. Báo cáo đánh giá rõ nét những kết quả về việc thực hiện nội quy, quy chế Cơ quan; ứng dụng công nghệ thông tin; các nhiệm vụ theo kế hoạch công tác tháng, lịch công tác tuần đặc biệt trong tháng 3 đã chỉ đạo Hội Người cao tuổi tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2021-2026; Hội LHPN tiếp tục chuẩn bị các bước quy trình công tác Đại hội nhiệm kỳ; triển khai các bước quy trình tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn phường đã biểu dương, khen thưởng cho 07 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 3; 02 đồng chí sinh nhật trong tháng 4/2021.

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND khen thưởng các đồng chí HTXSNV

Đồng chí Trần Thị Thanh Hồng - ĐUV, PCT UBND, chủ tịch Công đoàn phường tặng quà sinh nhật

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã biểu dương sự nỗ lực phấn đấu trong công việc của 07 cán bộ công chức, người lao động Cơ quan phường, chúc mừng các đồng chí sinh nhật tháng 4/2021. Đồng thời tại buổi lễ đồng chí cũng đã quán triệt Chỉ thị số 04/CT-UBND, ngày 09/02/2021 của UBND Thành phố Hà Nội về tăng cường thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị thuộc Thành phố Hà Nội. Đồng chí đã nhấn mạnh và yêu cầu cán bộ công chức, người lao động Cơ quan phường cần thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ sau:

Đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

1. Cần tiếp tục nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân và tuân thủ nghiêm các quy định về đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp; chủ động hơn trong công tác tham mưu cho lãnh đạo phường thực hiện các kết luận của cấp trên đảm bảo tiến độ, chất lượng. Thực hiện nghiêm túc Bộ quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan, nơi công cộng, nơi cư trú theo Quyết định 522/QĐ-UBND đặc biệt là những bộ phận thường xuyên giao tiếp với nhân dân như Một cửa, chính sách. Thực hiện đúng quy định và sử dụng có hiệu quả thời gian làm việc; không sử dụng thời gian để làm các việc riêng. Tăng cường công tác kiểm tra công vụ đột xuất, chuyên đề; Văn phòng UBND rà soát nội quy quy chế cơ quan, đề xuất điều chỉnh cho phù hợp.

2. Tiếp tục thực hiện Nghiêm túc Nghị quyết số 04-NQ/QU, ngày 30/12/2020 của Quận ủy Long Biên về tăng cường công tác quản lý đất công, đất nông nghiệp; tập trung xử lý vi phạm theo Kết luận số 316 của Thanh tra Sở Tài nguyên môi trường.

3. Tiếp tục chuẩn bị và thực hiện tốt các bước quy trình công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

4. Hội LHPN phường chuẩn bị và tổ chức thành công Đại hội Hội liên hiệp phụ nữ khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026; chuẩn bị tốt các nội dung cho Đại hội Hội Chữ thập đỏ, Đại hội thể dục thể thao phường.

5. Tiếp tục tập trung chỉ đạo công tác thu ngân sách, thanh quyết toán theo quy định của Luật.

Buổi lễ chào cờ của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường Thượng Thanh luôn được tổ chức trang nghiêm và thường xuyên.