tin tức khác

Phường Thượng Thanh thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 5/2023
Ngày đăng 08/05/2023 | 16:45  | Lượt xem: 136

Ngày 08/5/2023, tại hội trường UBND phường, toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan UBND phường Thượng Thanh đã thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 5/2023.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Việt Hùng - ĐUV, Cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo Đảng ủy phường đã báo cáo kết quả công tác Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể; công tác ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện kỷ cương hành chính trong tháng đồng thời triển khai nội dung nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 5/2023. Theo đó trong tháng 4 phường đã tập trung lãnh đạo chỉ đạo và thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Quận ủy, UBND quận và Nghị quyết của Đảng ủy phường trong đó có nhiều nhiệm vụ trọng tâm như:

1. Chỉ đạo tham gia và tổ chức các các hoạt động thông tin tuyên truyền, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao kỷ niệm các ngày lễ trong tháng như ngày 30/4, 1/5.

2. Tiếp tục triển khai thực hiện các chương trình công tác của Quận ủy, Thành ủy; chủ đề của Thành phố, chủ đề của quận và các kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

2. Chỉ đạo các chi bộ thực hiện nghiêm túc Quy định số 09-QĐ/TU ngày 24/10/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy cụ thể trong công tác quản lý đảng viên, công tác sàng lọc đảng viên.

4. Chỉ đạo các chi bộ tiếp tục thực hiện chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về chăm lo đời sống nhân dân”, kiểm soát việc thực hiện kế hoạch tu dưỡng của đảng viên.

5. Chỉ đạo UBMTTQ và các đoàn thể thành lập Ban CTMT và các chi hội đoàn thể tại tổ dân phố số 5.

6. Các nhiệm vụ, chỉ tiêu, các nhiệm vụ đột xuất được giao phường thực hiện đảm bảo nghiêm túc, chất lượng.

Bên cạnh đó cán bộ, người lao động đã cơ bản thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế cơ quan, thực hiện đúng lịch công tác tuần, kế hoạch công tác tháng.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường đã biểu dương, ghi nhận 04 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khen thưởng đột xuất cho 03 đồng chí, tặng quà sinh nhật cho 02 đồng chí đoàn viên Công đoàn.

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy tặng thưởng cho các đồng chí HTXSNV

Đồng chí Trần Thị Thanh Hồng - ĐUV, PCT UBND, Chủ tịch Công đoàn phường tặng quà sinh nhật

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Vũ Trọng Thư - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường ghi nhận kết quả phường đã đạt được trong tháng 4 đồng thời đề nghị cán bộ công chức, người lao động Cơ quan phường thực hiện nghiêm túc một số nhiệm vụ sau:

Đồng chí Vũ Trọng Thu - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu tại buổi lễ

1. Các ngành, bộ phận, cán bộ chuyên môn tập trung rà soát các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2023 đặc biệt là việc thực hiện các công trình, phần việc chào mừng 20 năm thành lập quận Long Biên.

2. Tham mưu lãnh đạo phường kiện toàn các Ban chỉ đạo, các tổ công tác khi có thay đổi nhân sự đồng thời điều chỉnh, bổ sung các kế hoạch để tổ chức thực hiện các nhiệm vụ.

3. Cán bộ, người lao động cơ quan phường thực hiện nghiêm túc kỷ cương hành chính; quy định giảm họp, tổ chức các cuộc họp, nội quy; tích cực hơn trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, kịp thời xử lý văn bản trên các phần mềm theo chỉ đạo.

Buổi lễ chào cờ của cán bộ, công chức, người lao động phường Thượng Thanh luôn được tổ chức trang nghiêm, chu đáo, thường xuyên. Sau lễ chào cờ, Cơ quan phường phát động ủng hộ Quỹ vì biển đảo Việt Nam.

Hình ảnh Cơ quan phường phát động ủng hộ Quỹ vì biển đảo Việt Nam