Phường Thượng Thanh thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 7/2022
Ngày đăng 04/07/2022 | 13:31  | Lượt xem: 279

Sáng ngày 04/7/2022, tại hội trường UBND phường, toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan UBND phường Thượng Thanh đã thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 7/2022.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Việt Hùng - ĐUV, Cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo Đảng ủy phường đã báo cáo kết quả công tác Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể; công tác ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện kỷ cương hành chính trong tháng đồng thời triển khai nội dung nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 7/2022. Theo đó trong tháng 6 phường đã tập trung lãnh đạo chỉ đạo và thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Quận ủy, UBND quận và Nghị quyết của Đảng ủy phường trong đó có nhiều nhiệm vụ trọng tâm, nội dung mới như: Chỉ đạo chùm hoạt động điểm của Thành Đoàn giao cho Đoàn thanh niên phường Thượng Thanh. Tổ chức thành công Lễ khai mạc, bế mạc Đại hội Thể dục thể thao phường lần thứ V. Các chỉ tiêu, nhiệm vụ quận giao phường đã tập trung hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Cán bộ, người lao động đã cơ bản thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế cơ quan, thực hiện đúng lịch công tác tuần, kế hoạch công tác tháng.

Đồng chí Phạm thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy tặng quà sinh nhật

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo phường đã biểu dương, ghi nhận 06 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 6; chúc mừng sinh nhật 01 đồng chí đoàn viên Công đoàn trong tháng 7/2022.

Đồng chí Phạm thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy ghi nhận kết quả phường đã đạt được trong tháng 6 đồng thời đề nghị cán bộ công chức, người lao động Cơ quan phường thực hiện nghiêm túc một số nhiệm vụ sau:

1. Chuẩn bị và tổ chức thành công hội nghị Sơ kết 01 năm thực hiện mô hình chính quyền đô thị; sơ kết công tác xây dựng Đảng, chính quyền 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.

2. Cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan phường cần chủ động, sát sao hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ, tập trung các nhiệm vụ khó hoặc kết quả đạt được còn thấp.

3. Quan tâm đến chế độ thông tin báo cáo đặc biệt những vấn đề đột xuất phát sinh để lãnh đạo phường kịp thời giải quyết.

Buổi lễ chào cờ của cán bộ, công chức, người lao động phường Thượng Thanh luôn được tổ chức trang nghiêm, chu đáo, thường xuyên. Thông qua lễ chào cờ cán bộ, nhân viên trong cơ quan phường sẽ được bồi đắp lòng yêu nước, giáo dục lý tưởng cách mạng, phát huy tinh thần, trách nhiệm, nâng cao hiệu quả công tác, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.