Tin tức sự kiện nổi bật

Phường Thượng Thanh tổ chức hội nghị tiếp nhận ủng hộ quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 đợt II
Ngày đăng 25/06/2021 | 17:38  | Lượt xem: 76

Chiều ngày 25/6/2021, tại hội trường, Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường Thượng Thanh đã tổ chức hội nghị tiếp nhận ủng hộ quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 đợt II.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; cùng các đồng chí trong Thường trực UBND, UBMTTQ, Trưởng các ngành đoàn thể của phường; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học, các ông bà Tổ trưởng tổ dân phố và các tập thể, cá nhân tham gia đóng góp vào quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 đợt II.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường đã báo cáo kết quả vận động ủng quỹ vắc-xin đợt I (tính đến ngày 10/6/2021) trên địa bàn phường là 337 triệu đồng. Toàn bộ số kinh phí trên đã được chuyển về UBMTTQ quận để đóng góp vào quỹ văc-xin phòng chống covid-19.

Đ/c Nguyễn Viết Thắng - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường báo cáo kết quả vận động đợt I

Thay mặt cho lãnh đạo phường, đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường đã tiếp nhận sự ủng hộ vào quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 đợt II từ các cơ quan, đơn vị, trường học, các tổ dân phố trên địa bàn phường. Tổng kinh phí đã tiếp nhận đợt II (tính từ ngày 11/6/2021 đến ngày 25/6/2021) là gần 280 triệu đồng. Tổng kinh phí đã tiếp nhận cả 02 đợt là hơn 600 triệu đồng. Qua 02 đơn ủng hộ, có một số đơn vị, tổ dân phố tiểu biểu trong vận động ủng hộ quỹ như tổ dân phố số 13 (54.070.000đ), tổ dân phố số 8 (45.400.000đ), trường TH Gia Quất (53.807.000đ), công ty cổ phần TMXD Thụy Anh (50.000.000đ).

Đ/c Hoàng Văn Lực - PBT ĐU, Chủ tịch UBND phường phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường ghi nhận và cảm ơn sự chung tay, đóng góp của các cơ quan, đơn vị, trường học, các tổ dân phố và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường vào quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19. Đây là nguồn lực quý báu, thể hiện tinh thần đoàn kết, một lòng cùng với nhân dân cả nước sát cánh với Chính quyền các cấp và các lực lượng chống dịch trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, các cơ quan, đơn vị, trường học, các tổ dân phố và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường tiếp tục tham gia ủng hộ cho quỹ phòng chống Covid-19 và quỹ vắc-xin tùy theo khả năng và bằng nhiều hình thức, phát huy truyền thống quý báu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân” của quê hương Thượng Thanh.

Một số hình ảnh tiếp nhận ủng hộ quỹ tại hội nghị: