Tin tức sự kiện nổi bật

Lãnh đạo phường Thượng Thanh thăm hỏi và tặng quà các hộ thuê trọ tại tổ dân phố số 6
Ngày đăng 25/08/2021 | 13:59  | Lượt xem: 82

Để kịp thời nắm bắt tình hình thực tế, sáng ngày 25/8/2021, đoàn lãnh đạo phường Thượng Thanh đã đi thăm hỏi và tặng quà cho các hộ thuê trọ trên địa bàn tổ dân phố số 6, phường Thượng Thanh.

Đoàn lãnh đạo phường có đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; đại diện Đoàn thanh niên phường, cùng các đồng chí là bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố số 6.

Đoàn đã tặng 10 suất quà gồm gạo, mì, dầu ăn và 200.000đ cho các hộ thuê trọ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tổ dân phố số 6.

Đến thăm tại các gia đình, thay mặt đoàn lãnh đạo phường, đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã thăm hỏi tình hình cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các gia đình thuê trọ, động viên các gia đình chấp hành nghiêm chỉ đạo của các cấp về giãn cách xã hội; đồng thời đề nghị các ông bà là chủ nhà cho thuê trọ tùy vào khả năng có thể miễn hoặc giảm tiền thuê phòng nhằm chung tay, góp sức, hỗ trợ các hộ thuê trọ khó khăn vượt qua đại dịch. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo tổ dân phố tiếp tục rà soát, kịp thời nắm bắt các trường hợp còn khó khăn để đề xuất phường hỗ trợ kịp thời. Cùng với đó, vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn để huy động tối đa mọi nguồn lực, hỗ trợ, chăm sóc kịp thời các trường hợp khó khăn của tổ dân phố.

Một số hình ảnh đoàn tặng quà cho các hộ thuê trọ có hoàn cảnh khó khăn tại TDP số 6: