Tin tức sự kiện nổi bật

Công đoàn phường Thượng Thanh vận động ủng hộ nhân dân miền Trung
Ngày đăng 02/11/2020 | 11:39  | Lượt xem: 105

Hưởng ứng lời kêu gọi tham gia ủng hộ miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ, sáng ngày 02/11/2020, tại hội trường UBND, Công đoàn phường Thượng Thanh đã vận động cán bộ, đoàn viên, người lao động cơ quan tham gia ủng hộ nhân dân miền Trung khắc phục hậu quả sau mưa, lũ.

Tham gia buổi vận động ủng hộ có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – PCT UBND, Chủ tịch công đoàn phường; cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng phó các ngành, đoàn thể và toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động cơ quan phường.

Tại buổi vận động, đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – PCT UBND, Chủ tịch Công đoàn phường đã phát động tới toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động cơ quan tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung nhằm khắc phục hậu quả do ảnh hưởng của các cơn bão đã gây ra.

Đ/c Trần Thị Thanh Hồng - PCT UBND, Chủ tịch Công đoàn phường phát động ủng hộ

Hưởng ứng lời phát động của đồng chí Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí cán bộ, đoàn viên, người lao động cơ quan đã dành 01 ngày lương để ủng hộ đồng bào miền Trung. Tổng kinh phí vận động được là 8.210.000 đồng đã được BCH Công đoàn chuyển tới UBMTTQ phường.

Đây là một hoạt động hàng năm của Công đoàn phường, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, với mong muốn cùng nhân dân cả nước giúp đỡ đồng bào miền Trung vơi bớt đau thương, mất mát, nhanh chóng khắc phục hậu quả sau mưa lũ.

Hình ảnh cán bộ, đoàn viên, người lao động cơ quan phường tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung: