Tin tức sự kiện nổi bật

Phường Thượng Thanh giao ban công tác tháng 7/2016
Ngày đăng 06/07/2016 | 10:00  | Lượt xem: 386

Sáng ngày 05 tháng 7 năm 2016, UBND phường Thượng Thanh tổ chức họp giao ban tổ trưởng dân phố tháng 7/2016 để đánh giá kết quả thực hiện công tác tháng 6/2016 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 7/2016.

Dự và chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Thắng - QUV- Chủ tịch UBND; các đồng chí Thường trực HĐND, UBMTTQ, TV UBND phường; lãnh đạo các ngành đoàn thể phường, các đồng chí cán bộ chuyên môn, các ông bà Tổ trưởng dân phố trên địa bàn.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – cán bộ VP UBND báo kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 7; Hội nghị nhất trí cao kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng 6 và nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 7 của UBND phường. Trong hội nghị có 13 ý kiến phát biểu bổ sung nhiệm vụ và một số đề xuất, kiến nghị phường và quận về những vấn đề phát sinh tại tổ dân phố tập trung vào các nội dung như: công tác vệ sinh môi trường, quản lý trật tự đô thị; công tác quản lý đất đai, công tác ANTT - ATGT trên địa bàn. Các đồng chí Thành viên UBND phường cũng đã trao đổi một số thắc mắc và hướng dẫn cũng như đề nghị các ngành liên quan và lãnh đạo TDP tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các quy định về văn minh đô thị trên địa bàn phường.

Tiếp thu các ý kiến của hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch UBND phường đã biểu dương tinh thần trách nhiệm trọng thực hiện nhiệm vụ vừa qua của các ngành cũng như TDP đã tích cực phối hợp tuyên truyền và thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 6 đạt kết quả cao. Kết luận hội nghị, đồng thời giao nhiệm vụ trọng tâm cho cán bộ chuyên môn và TTDP trên cơ sở phương hướng nhiệm vụ tháng 7 của UBND phường, đồng chí cũng nhấn mạnh một số nội dung quan trọng như: Tiếp tục phối hợp thực hiện tốt công tác TTĐT-TTXD, các điểm nóng về VSMT, kiểm tra các nắp hố ga, hệ thống đèn chiếu sáng báo cáo Ban QLDA và phòng QLĐT xem xét xử lý; Kiểm tra hệ thống tiêu thoát nước, tuyên truyền trong nhân dân thực hiện đúng quy định về cơ giới hóa trong công tác VSMT tại các TDP, đổ rác đúng giờ, đúng nơi quy định, xem xét các vị trí đặt thùng rác thực hiện theo đúng quy định của UBND Thành phố. Rà soát lại các tuyến đường, ngõ, ngách đề nghị UBND quận cải tạo, sửa chữa trong giai đoạn 4. Kiến nghị Công ty Điện lực Long Biên di chuyển các cột điện không đảm bảo an toàn. Tổ TTXD và TTĐT nhắc nhở xử lý các trường hợp trồng rau trong hộp xốp lấn chiếm vỉa hè, lòng đường; kiểm tra việc các hộ gia đình thi công cống thoát nước tự ý cắt xén vỉa hè, lòng đường, xử lý theo quy định. Tăng cường công tác canh phòng, tuần tra địa bàn; tuyên truyền, phát thanh trên hệ thống Đài truyền thanh các chuyên đề về an ninh trật tự. Có biện pháp xử lý xe quá khổ, quá tải, xử lý việc xe tải đỗ lấn chiếm vỉa hè, lòng đường gây mất ATGT trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Các đ/c TTDP phát biểu thảo luận tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Văn Thắng - QUV, PBT ĐU, Chủ tịch UBND phường kết luận tại hội nghị