Tin tức sự kiện nổi bật

Trường THCS Thanh Am chào đón năm học mới 2020-2021
Ngày đăng 09/09/2020 | 17:33  | Lượt xem: 322

Hòa chung trong không khí rộn ràng của học sinh trên toàn quốc đón chào năm học mới, với khí thế của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường”, sáng ngày 05/09/2020, Trường THCS Thanh Am đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Để đảm bảo công tác an toàn phòng chống dịch bệnh Covid 19, Lễ khai giảng của nhà trường được tổ chức ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo sự trang nghiêm, ý nghĩa đúng theo tinh thần chỉ đạo của các cấp ban ngành lãnh đạo. Tất cả các khách mời, học sinh, tập thể CBGVNV nhà trường đều được phân luồng, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang khi tham gia Lễ khai giảng.

Các đại biểu dự lễ khai giảng năm học mới

Về dự Lễ khai giảng năm học 2020-2021 của trường THCS Thanh Am có đồng chí  Vũ Thị Thân – UVTV, Trưởng ban tổ chức quận ủy; đồng chí Dương Đình Tình – QUV, Trưởng phòng kinh tế quận; Đồng chí  Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Thị Hoàn Cẩm - Chuyên viên phòng giáo dục, cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học mới

Sau phần chào cờ là phần toàn trường nghe thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng viết cho ngành giáo dục nhân dịp năm học mới. Tất cả học sinh, các thầy cô giáo và khách mời đều chú ý lắng nghe bức thư đầy tâm huyết mà Chủ tịch nước đã gửi gắm.

Niềm vui của ngày tựu trường được tiếp tục với phần tuyên bố khai giảng và đánh trống khai trường của cô giáo Trần Thị Thanh Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Thanh Am. Tiếng trống giòn giã, âm vang trong những ngày đầu thu tháng 9 khiến ai cũng náo nức tươi vui và xúc động bồi hồi. Một năm học mới lại đến, tiếng trống như thúc giục thầy và trò trường THCS Thanh Am phải cố gắng hơn nữa để hoàn thành thắng lợi trong công tác trồng người.

Cô Trần Thị Thanh Hà - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

Để động viên, khích lệ tinh thần thầy và trò trường THCS Thanh Am, lãnh đạo quận đã tặng hoa chúc mừng năm học mới cho đại diện nhà trường. Một năm học nữa lại bắt đầu, hi vọng rằng, tập thể các CBGVNV và học sinh trường THCS Thanh Am sẽ đạt được nhiều thành tựu xuất sắc hơn.

Đ/c Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức QU và các đ/c lãnh đạo quận, phường tặng hoa chúc mừng nhà trường