Tin tức sự kiện nổi bật

Phường Thượng Thanh kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Ngày đăng 04/09/2020 | 09:37  | Lượt xem: 243

Chiều ngày 01/9/2020, tại phòng họp 01, HĐND – UBND phường Thượng Thanh đã tổ chức hội nghị gặp mặt kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020).

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; đại diện Công an phường, hiệu trưởng các trường công lập trên địa bàn và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường.

Đ/c Hoàng Văn Lực - PBT ĐU, Chủ tịch UBND phường đọc diễn văn tại hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã đọc diễn văn kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020). Thời khắc này 75 năm về trước, dưới quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Trải qua hơn bảy thập kỷ, lớp lớp người con đất Việt đã đoàn kết, chung lòng, vượt muôn vàn khó khăn, gian khổ đấu tranh giành độc lập, thống nhất đất nước. Khắc phục mọi khó khăn, từ một nền kinh tế lạc hậu vì chiến tranh, Việt Nam đã vươn lên mạnh mẽ trở thành một nền kinh tế phát triển năng động. Với niềm tự hào dân tộc, ghi nhớ lời dạy của Bác “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, các tầng lớp nhân dân phường Thượng Thanh luôn ra sức phấn đấu, học tập rèn luyện, lao động và sản xuất, góp phần xây dựng quê hương Thượng Thanh ngày càng phát triển. Chính quyền phường cũng đã đổi mới trong điều hành, chỉ đạo, chủ động linh hoạt trong thực hiện nhiệm vụ, đã có nhiều sáng kiến, giải pháp để hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội được giao. Nhiều năm được Quận đánh giá nằm trong tốp đầu thi đua, nhiều lĩnh vực được đánh giá đứng thứ nhất toàn quận. Năm 2020, nhân dân và cán bộ phường Thượng Thanh vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Nhì.

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU, Chủ tịch HĐND phường tặng hoa chúc mừng nhân ngày Quốc khánh

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chúc mừng các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động khối chính quyền nhân ngày Quốc Khánh. Đồng chí cũng ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực cố gắng của tập thể cơ quan hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của phường và mong rằng trong thời gian tới, tập thể cơ quan sẽ tiếp tục phát huy, đổi mới, sáng tạo hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ, xây dựng phường Thượng Thanh phát triển bền vững, văn minh và hiện đại.