Tin tức sự kiện nổi bật

Các hoạt động phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona trong 02 ngày 01 và 02/02/2020 trên địa bàn phường Thượng Thanh.
Ngày đăng 03/02/2020 | 11:32  | Lượt xem: 183

Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-UBND ngày 30/01/2019 của UBND phường Thượng Thanh về tăng cường công tác phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona; trong 02 ngày 01 và 02/02/2020, phường Thượng Thanh đã triển khai nghiêm túc nhiều hoạt động phòng, chống dịch.

Tổng vệ sinh bằng hóa chất Chlorramin B 25% tại 21/21 trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Cao đẳng nghề trên địa bàn.

Tổng vệ sinh phòng học tại trường TH Gia Quất

Tổng vệ sinh hành lang và cửa ra vào, cửa sổ tại trường TH Thượng Thanh

Tổng vệ sinh phòng học tại trường THCS Thượng Thanh

Tổng vệ sinh các đồ dùng học tập, đồ chơi cho trẻ tại trường MN Thượng Thanh

Tổng vệ sinh tại trường Cao đẳng nghề Đường Sắt

Phun khử khuẩn tại 04 chợ trên địa bàn với diện tích 8.200m2

Phun khử khuẩn tại chợ Đức Hòa

Phun khử khuẩn tại chợ Gia Quất

Phát 1000 tờ rơi tuyên truyền tại 04 chợ và khu vực Gia Quất

Phát tờ rơi tuyên truyền tại khu vực Gia Quất

Trong thời gian tới BCĐ phường sẽ tiếp tục phát tở rơi tuyên truyền tại các tổ dân phố; giám sát vệ sinh môi trường tại các trường học, nhóm lớp; tiếp tục theo dõi, rà soát tình hình dịch bệnh; kịp thời triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo diễn biến dịch bệnh thực tế trên địa bàn.