Tin tức sự kiện nổi bật

Công đoàn phường Thượng Thanh đạt giải nhì vòng sơ khảo hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi quận Long Biên năm 2019.
Ngày đăng 08/07/2019 | 17:54  | Lượt xem: 191

Thực hiện kế hoạch của LĐLĐ quận Long Biên về tổ chức hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2019, ngày 06/7/2019, tại hội trường sân golf Long Biên đã diễn ra vòng sơ khảo của Hội thi với sự tham gia của 12 công đoàn phường.

Đại diện cho Công đoàn phường tham dự hội thi có đồng chí Dương Thị Hồng – Ủy viên BCH Công đoàn. Đến dự và cổ vũ cho hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – PCT UBND, Chủ tịch Công đoàn phường; cùng đông đảo các đồng chí đoàn viên công đoàn phường.

Đ/c Dương Thị Hồng tham dự phần thi trả lời câu hỏi tình huống

Tại hội nghị, với bản lĩnh và tài năng của mình, đồng chí Dương Thị Hồng đã hoàn thành tốt 03 phần thi: Chào hỏi, trả lời câu hỏi tình huống và phần thi năng khiếu và đạt giải Nhì vòng thi sơ khảo. Qua đó, tiếp tục tham gia vòng chung khảo của hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi quận Long Biên năm 2019 được tổ chức vào ngày 12/7/2019 tới đây.

Đ/c Dương Thị Hồng được trao giải nhì vòng sơ khảo của hội thi

Đây là hội thi với nhiều ý nghĩa thiết thực, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), là sân chơi bổ ích để các cán bộ công đoàn cơ sở được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, từ đó có thêm các kỹ năng cần thiết để làm tốt vai trò của một người cán bộ công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.