Tin tức sự kiện nổi bật

Đảng ủy phường Thượng Thanh tổ chức lễ ra mắt Chi bộ đảng Trường Mầm non Gia Quất
Ngày đăng 09/09/2018 | 10:49  | Lượt xem: 1043

Chiều ngày 07/9/2018, tại trường Mầm non Gia Quất, Đảng ủy phường trang trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Chi bộ Đảng trường Mầm non Gia Quất

Dự, chỉ đạo buổi lễ ra mắt có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; Dự lễ ra mắt còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Ban giám hiệu trường Mầm non Gia Quất, các đồng chí đảng viên và quần chúng ưu tú nhà trường.

Trường Mầm non Gia Quất được thành lập theo Quyết định số 1949/QĐ- UBND, ngày 31/5/2018 của UBND quận Long Biên với tổng số 34 cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 400 học sinh. Nhằm đảm bảo sự lãnh đạo toàn diện của Đảng, đặc biệt là công tác dạy và chăm sóc, theo nguyện vọng của các đồng chí đảng viên đang công tác tại nhà trường, căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, Đảng ủy phường Thượng Thanh đã ra quyết định và tổ chức ra mắt Chi bộ Trường Mầm non Gia Quất.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy trao quyết định và tặng hoa cho chi bộ trường Mầm non Gia Quất

Tại lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường Mầm non Gia Quất đã trình bày chương trình hành động của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ của chi bộ, của Đảng ủy phường giao cho.

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu tại buổi lễ ra mắt chi bộ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu chúc mừng ra mắt chi bộ đồng thời yêu cầu chi bộ cần thực hiện tốt các nhiệm vụ sau:

1. Thực hiện đúng nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt đảng, nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ, chế độ tự phê bình, phê bình; thực hiện sinh hoạt chi bộ định kỳ hàng tháng nghiêm túc và chất lượng ; xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho đảng viên và tạo điều kiện để đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

2. Chỉ đạo thực hiện tốt công tác tư tưởng, nghiêm túc học tập và tuyên truyền Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng; có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào đường lối của Đảng và pháp luật của nhà nước. Chỉ đạo, thực hiện hiệu quả nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), Chỉ thị 05 của Bộ chính trị.

3. Lãnh đạo chỉ đạo thực hiện hoàn thành và vượt các chỉ tiêu chuyên môn Quận giao phấn đấu từng bước đưa trường Mầm non Gia Quất trở thành trường tiên tiến, tiên tiến xuất sắc.

4. Chỉ đạo thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú trong các tầng lớp nhân dân để công tác tuyển sinh của những năm sau và nhiều năm tiếp theo vượt chỉ tiêu quận giao.

5. Làm tốt công tác tạo nguồn, phát triển đảng, phấn đấu hàng năm phát triển được từ 01đến 02 đảng viên; thực hiện tốt Quy chế dân chủ trong nhà trường, có mối quan hệ tốt với phụ huynh, học sinh.

6. Thực hiện nghiêm túc chế độ họp, chế độ báo cáo đột xuất, phát sinh. Phấn đấu xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh trở lên, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ và đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - BTCB đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy phường đối với nhà trường, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ cùng với đảng viên, giáo viên, nhân viên trong trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị cũng như nhiệm vụ chuyên môn góp phần vào sự nghiệp giáo dục trên địa bàn phường.