Tin tức sự kiện nổi bật

Hội nghị nghe thông báo tình hình thời sự quý II năm 2018
Ngày đăng 20/04/2018 | 10:04  | Lượt xem: 1377

Thực hiện Kế hoạch công tác thông tin tuyên truyền năm 2018, ngày 20/04/2018, tại Hội trường UBND phường, Đảng ủy - Hội Cựu Chiến binh phường Thượng Thanh tổ chức hội nghị nghe nói chuyện thời sự quý II năm 2018.

Dự và trực tiếp làm báo cáo viên có đồng chí Trịnh Xuân Báu – Báo cáo viên quận Long Biên. Tham dự buổi nghe thời sự có đồng chí Nguyễn Hữu Lâm – Phó Ban Tuyên giáo Quận ủy; đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đại biểu lãnh đạo HĐND - UBND -  UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, các đồng chí cấp ủy, đảng viên chi bộ và cán bộ, hội viên Hội Cựu Chiến binh, hội viên Cựu quân nhân trên địa bàn phường.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí báo cáo viên truyền tải những nội dung quan trọng về tình hình thời sự trong nước và quốc tế như : vụ đánh bạc xuyên quốc gia liên quan đến nhiều quan chức, tình hình chiến sự tại Xyria, tình hình Triều Tiên và những tác động ảnh hưởng đến tình hình kinh tế, chính trị, quốc phòng an ninh của Việt Nam. Qua đó, để toàn thể cán bộ đảng viên thấy được tình hình trong nước cũng như thế giới còn nhiều diễn biến mới hết sức phức tạp, khó lường… 

Đồng chí Trịnh Xuân Báu – Báo cáo viên, trực tiếp truyền đạt tại hội nghị

Hội nghị thông tin thời sự trong nước và quốc tế đã giúp các cán bộ, đảng viên, hội viên Cựu chiến binh phường được cập nhật những thông tin mới, để từ đó nâng cao nhận thức về tình hình trong nước và quốc tế giai đoạn hiện nay. Cũng từ nhận thức đó hiểu đúng về những vấn đề liên quan đến chủ quyền của Quốc gia Việt Nam nhằm tạo ra được định hướng tuyên truyền, góp phần giữ vững ổn định chính trị và phát triển đất nước theo đúng quan điểm, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.

Toàn cảnh hội nghị