Tin tức sự kiện nổi bật

Phường Thượng Thanh tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và hưởng ứng giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 45
Ngày đăng 31/03/2018 | 09:47  | Lượt xem: 456

Sáng ngày 31/3/2018, tại trường TH Thanh Am, UBND phường Thượng Thanh đã tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và hưởng ứng giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 45 vì hòa bình năm 2018.

Đến dự và cổ vũ có đồng chí Nguyễn Văn Khanh – Phó giám đốc Trung tâm văn hóa – thông tin - thể thao quận; đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể , các đồng chí là thành viên Ban tổ chức giải chạy, Ban chủ nhiệm CLB, hiệu trưởng các nhà trường; các ông bà là bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban CTMT cùng với tổ trọng tài và các vận động viên tham gia chạy giải.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – PCT UBND, Trưởng ban tổ chức giải đã khẳng định vai trò to lớn của thể dục thể thao đối với sức khỏe bản thân, góp phần nâng cao tầm vóc con người Việt Nam theo lời dạy của Bác Hồ vĩ đại “Muốn giữ gìn sức khỏe thì nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao và quan tâm phát triển phong trào TDTT cho rộng khắp”.  Đồng thời phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức, đoàn viên công đoàn phường, các nhà trường và 31 tổ dân phố trên địa bàn phường.

Để cổ động cho giải chạy, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể , các đồng chí cán bộ tổ dân phố đã tham gia chạy Olympic.

Dưới sự giám sát về chuyên môn của Trung tâm văn hóa – thông tin - thể thao quận và tổ trọng tài, các vận động viên đã lần lượt thi đấu ở 2 nội dung: 1500m cho nam và 800 m cho nữ. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các vận động viên đạt thành tích cao ở hai nội dung nam và nữ. Căn cứ vào kết quả thành tích của các vận động viên, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các vận động viên xuất sắc nhất đại diện cho phường tham gia giải chạy báo Hà Nội mới do UBND Quận tổ chức.

Một số hình ảnh tại giải chạy:

Các vận động viên tham dự giải chạy

Các đại biểu tham dự giải chạy

Đ/c Trần Thị Thanh Hồng - PCT UBND phát biểu khai mạc

Các đồng chí lãnh đạo phường và tổ dân phố tham gia chạy Olympic

Các VĐV nam tham gia chạy nội dung 1.500m

Các VĐV nữ tham gia chạy nội dung 800m

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU, Chủ tịch HĐND phường trao giải nhất cho các VĐV