Tin tức sự kiện nổi bật

Phường Thượng Thanh triển khai thực hiện Kế hoạch “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị” và chủ đề “Vì một Long Biên xanh – sạch – đẹp”.
Ngày đăng 03/03/2018 | 09:24  | Lượt xem: 2178

Chiều ngày 02/03/2018, tại hội trường UBND, Đảng ủy phường Thượng Thanh đã tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Kế hoạch “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị” và chủ đề “Vì một Long Biên xanh – sạch – đẹp” trên địa bàn phường.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; các đồng chí là bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban công tác mặt trận và đại diện các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn phường.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường đã triển khai kế hoạch “Nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”; đồng chí Bùi Quang Cự - ĐUV, PCT UBND đã triển khai kế hoạch thực hiện chủ đề “Vì một Long Biên xanh - sạch - đẹp” trên địa bàn phường với những nội dung công việc cụ thể, giao tiến độ, trách nhiệm rõ ràng.

Đ/c Nguyễn Viết Thắng - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường triển khai kế hoạch thực hiện "Nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”

Đ/c Bùi Quang Cự - ĐUV, PCT UBND đã triển khai kế hoạch thực hiện chủ đề “Vì một Long Biên xanh - sạch - đẹp”

Thảo luận tại hội nghị, đã có 02 ý kiến phát biểu đồng tình với các kế hoạch của Đảng ủy phường, đồng thời nêu ra những khó khăn, thách thức của cơ sở khi triển khai thực hiện, cũng như đưa ra những giải pháp, kinh nghiệm để việc thực hiện đạt hiệu quả cao nhất.

Đ/c Nguyễn Văn Chiến - PBT TTĐU phát biểu kết luận tại hội nghị

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường đã giao nhiệm vụ cho từng ngành, đoàn thể. Đồng chí yêu cầu các ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, trường học căn cứ vào nhiệm vụ được giao, chủ động triển khai thực hiện; cấp ủy các chi bộ cầng tăng cường vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, phân công rõ người, rõ việc, gắn trách nhiệm cá nhân đối với từng nội dung  để đảm bảo chất lượng, hiệu quả công việc. Đồng chí mong rằng toàn hệ thống chính trị của phường, các tầng lớp nhân dân sẽ đồng sức, đồng lòng thực hiện tốt chủ đề của Thành phố, Quận trong năm 2018, góp phần lập thành tích kỉ niệm 15 năm thành lập Quận Long Biên.