Tin tức sự kiện nổi bật

Phường Thượng Thanh tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và chung kết giải chạy báo Hà Nội Mới lần thứ 48
Ngày đăng 20/03/2023 | 11:15  | Lượt xem: 216

Sáng ngày 18/3/2023, tại Trường Tiểu học Thanh Am, UBND phường Thượng Thanh đã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và chung kết giải chạy báo Hà Nội Mới lần thứ 48 vì hòa bình năm 2023.

Dự ngày chạy Olympic có đồng chí Nguyễn Văn Khanh – Giám đốc trung tâm VHTT&TT quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Hữu Thắng – Phó phòng Văn hóa thông tin quận Long Biên; đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Vũ Trọng Thư – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, hiệu trưởng các nhà trường, bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố và trên 600 vận động viên đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và hưởng ứng giải chạy báo Hà Nội Mới lần thứ 48.

Các đồng chí đại biểu tham dự ngày chạy Olympic và giải chạy báo Hà Nội Mới

Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – PCT UBND, Trưởng ban tổ chức giải nhấn mạnh: Ngày chạy Olympic và giải chạy báo Hà Nội Mới đã trở thành phong trào quần chúng rộng rãi, có tác động tích cực đến đời sống văn hóa, tinh thần của người dân Thượng Thanh. Đây là hoạt động thường niên nhằm hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, động viên và tập hợp đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, góp phần xây dựng môi trường văn hóa, sức khỏe, đoàn kết để xây dựng phường Thượng Thanh ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đ/c Trần Thị Thanh Hồng - PCT UBND phường phát biểu khai mạc

Tham dự ngày chạy Olympic lần này có hơn 300 vận động viên, giải chạy báo Hà Nội mới có hơn 300 vận động viên đến từ 17 tổ dân phố, các trường học, các ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang, công đoàn cơ quan phường Thượng Thanh.

Để hưởng ứng giải chạy báo Hà Nội Mới vì Hòa Bình, cũng như khích lệ tinh thần thi đấu của các vận động viên. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể phường và các đồng chí lãnh đạo các tổ dân phố đã tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, cổ vũ cho giải chạy trước khi các vận động viên chính thức tham gia giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 48.

Không khí giải chạy càng náo nhiệt, sôi động và ấn tượng hơn khi các vận động viên bắt đầu thi đấu theo 2 nội dung của giải chạy báo Hà Nội Mới: 1500m đối với VĐV nam và 800m đối với VĐV nữ.

Sau gần 1 giờ thi đấu sôi nổi với tinh thần quyết thắng cao, được sự cổ vũ nhiệt tình của các tầng lớp nhân dân, ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy báo Hà Nội mới  lần thứ 48 vì hòa bình phường Thượng Thanh đã thành công tốt đẹp. Kết quả, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, tư cho các vận động viên đạt thành tích tốt nhất ở hai nội dung chạy 800m đối với nữ và 1500m đối với nam. Căn cứ vào thành tích của các cá nhân, UBND phường sẽ lựa chọn 01 đội nam và 01 đội nữ để tham dự nội dung chung kết giải chạy Báo Hà Nội mới cấp quận.

Một số hình ảnh:

Các đồng chí lãnh đạo quận, lãnh đạo phường và các tổ dân phố hưởng ứng ngày chạy Olympic
Các đồng chí lãnh đạo quận, lãnh đạo phường và các tổ dân phố hưởng ứng ngày chạy Olympic
Các vận động viên nữ thi đấu nội dung 800m
Các vận động viên nam thi đấu nội dung 1500m
Đ/c Nguyễn Hữu Thắng – Phó phòng Văn hóa thông tin quận Long Biên trao giải cho các vận động viên nữ
Đ/c Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy trao giải cho các vận động viên nam